Học sinh lớp 11 mất liên lạc bí ẩn khi đi tắm ở khu du lịch sinh thái

Sau ba ngày nỗ lực tìm kiếm, cảnh sát và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nam học sinh mất liên lạc khi đi tắm cùng nhóm bạn.

Chiều 10-7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân, hàng trăm người dân đang nỗ lực tìm kiếm em Lê Tuấn Anh (16 tuổi, trú xã Nghi Ân, TP Vinh, Nghệ An) cả dưới nước suối và trên bờ.

 Lực lượng cảnh sát cứu nạn cứu hộ cùng cơ quan chức năng đang tìm kiếm em Anh trên suối.

Lực lượng cảnh sát cứu nạn cứu hộ cùng cơ quan chức năng đang tìm kiếm em Anh trên suối.

Trước đó, ngày 7-7, khi đang được nghỉ hè, em Anh (học lớp 11) cùng bạn học đi dự đám cưới ở huyện Anh Sơn (Nghệ An). Chiều cùng ngày, em Anh và hơn 10 người bạn rời thị trấn Anh Sơn đi vào vui chơi ở Khu du lịch sinh thái Cây Sung (xã Phúc Sơn, huyện Anh Sơn). Tại đây, em Anh và những người bạn có xuống suối tắm.

Đến khoảng 15 giờ chiều, khi các bạn và mọi người quan sát không thấy em Anh đâu nên đã hốt hoảng đi tìm.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã cử lực lượng vào cuộc tìm kiếm. Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An cũng cử cán bộ, chiến sĩ lên hiện trường tìm kiếm em Anh.

Lãnh đạo UBND xã Phúc Sơn cho biết, quần áo, dép, điện thoại, tiền của Anh vẫn đang để ở trên bờ suối. Khu vực đoạn suối em Anh và các bạn tắm là hố nước sâu 1,5 đến 3 m chỉ rộng khoảng 20m2, còn lại chủ yếu suối cạn. Thợ lặn và lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã lặn xuống đoạn nước sâu này nhưng vẫn không tìm thấy nạn nhân. Hiện công tác tìm kiếm em Anh đang được diễn ra khẩn trương.

Đắc Lam

Nguồn PLO: https://plo.vn/hoc-sinh-lop-11-mat-lien-lac-bi-an-khi-di-tam-o-khu-du-lich-sinh-thai-post799849.html