Học sinh Hải Phòng hào hứng với ngày hội Tiếng Anh

Với chủ đề 'Giáng sinh an lành', Ngày hội Tiếng Anh của Trường Tiểu học An Dương, huyện An Dương thu hút sự tham gia của hàng nghìn học sinh.

Ngày hội Tiếng Anh là dịp để học sinh nhà trường trải nghiệm, giao lưu cùng nhau trong lễ giáng sinh ấm áp, an lành.

Ngày hội Tiếng Anh là dịp để học sinh nhà trường trải nghiệm, giao lưu cùng nhau trong lễ giáng sinh ấm áp, an lành.

Hòa chung không khí đón chào năm mới trên toàn thế giới, chào lễ giáng sinh an lành, Trường Tiểu học An Dương đã tổ chức ngày hội Tiếng Anh cho học sinh toàn trường.

Học sinh tự tin dẫn chương trình bằng Tiếng Anh.

Học sinh được tham gia hoạt động trải nghiệm ý nghĩa, qua đó bồi đắp kiến thức về văn hóa xã hội của các quốc gia, châu lục, được rèn kĩ năng giao tiếp, hợp tác, vui mà học.

Màn trình diễn thời trang ấn tượng của học sinh Trường tiểu học An Dương.

Đúng với chủ đề, trong ngày hội Tiếng Anh năm nay, học sinh được trình bày các bài hát, múa về giáng sinh với những hình ảnh ông già Noel, cây thông, tuần lộc.

Không chỉ được giao tiếp bằng Tiếng Anh, học sinh còn được phát triển bản thân qua các hoạt động: thuyết trình, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hoạt động thương mại và hợp tác cùng nhau.

Không chỉ được giao tiếp bằng tiếng Anh, học sinh còn được phát triển bản thân qua các hoạt động.

Cô Đỗ Thị Thanh Đượm, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Dương chia sẻ: Ngày hội Tiếng Anh hôm nay cũng là sự kiện để nhà trường biểu dương, ghi nhận, khuyến khích và thổi bùng ngọn lửa đam mê, niềm yêu thích học tập môn Tiếng Anh với tất cả các em học sinh trong nhà trường.

Đây cũng là một hoạt động thể hiện kết quả của lòng yêu nghề, yêu trò của đội ngũ các thầy cô giáo trong trường, sự phối hợp giao thoa chuyên môn giữa các thầy cô dạy Tiếng Anh của nhà trường với các thầy cô là giáo viên người nước ngoài của Trung tâm Tiếng Anh Châu Á Thái Bình Dương. Các hoạt động của thầy cô với mong muốn học sinh thấy thực sự hạnh phúc khi đến trường.

Nguyễn Thảo Nguyên

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoc-sinh-hai-phong-hao-hung-voi-ngay-hoi-tieng-anh-post620283.html