Học cách kiên nhẫn để yêu một cô gái từng bị tổn thương

Cô ấy không cần sự thương hại, không cần được quan tâm, cũng chẳng cần tình yêu. Vậy bạn sẽ làm gì để chinh phục một cô nàng đã từng bị tổn thương.

Hãy cho cô ấy thời gian

Một cô gái đã trải qua nhiều mối tình đau khổ, thường suy nghĩ chín chắn nên ít dám hẹn hò ai đó chính thức. Có thể cô ấy sẽ yêu, sẽ nhớ, sẽ thương, nhưng sẽ không lựa chọn gắn bó. Hãy hiểu cho cô ấy và biết chờ đợi. Đó là điều quan trọng nhất để chinh phục một cô nàng đã từng bị tổn thương.

Học cách kiên nhẫn để yêu một cô gái từng bị tổn thương - Ảnh 1

Khi cô ấy quá mệt mỏi và tạm dừng chân, cô ấy sẽ cảm động phát khóc khi bạn là người cuối cùng còn ở bên cạnh. Ảnh minh họa: Thoibao.today.

Hãy lắng nghe cô ấy

Ban đầu khi mới biết bạn, có thể cô ấy sẽ kiệm lời hết sức có thể. Cô ấy để cho bạn nói và chỉ lắng nghe. Cô ấy muốn tạo khoảng cách, cô ấy không muốn bạn chạm vào thế giới nội tâm của cô ấy. Nhưng nếu bạn cho cô ấy thấy, bạn là một người biết lắng nghe và có thể tin tưởng được, cô ấy sẽ “là chính mình” khi bên cạnh bạn.

Rộng lượng với cô ấy

Một cô gái tổn thương nhiều lần sẽ phũ phàng và vô tâm hết sức có thể. Nếu bạn yêu cô ấy, có thể bạn sẽ phải khóc vì cô ấy. Bởi cô ấy sẽ không nghĩ cho bản thân bạn đâu, cô ấy chỉ làm theo cảm xúc cá nhân mà thôi. Vì đã từng buồn vì tình cảm nhiều lần, nên cô ấy luôn ích kỉ nghĩ rằng, không ai có thể trải qua nỗi buồn nhiều như cô ấy. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn phải thật rộng lượng để có thể chấp nhận sự ích kỉ đó.

Đừng bỏ cuộc

Một cô gái từng bị tổn thương, tưởng chừng như rất đơn điệu, chẳng có gì đặc biệt: ít nói, lầm lũi, lạnh lùng, thậm chí vô tình… Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn ở lại, cô ấy sẽ bên cạnh bạn đến cuối con đường. Bởi vì cô ấy là người trân trọng hạnh phúc hơn bất kì cô gái nào khác. Chỉ cần bạn đủ kiên nhẫn để cho cô ấy thấy, bạn yêu cô ấy thật lòng.