Học bổng hôm nay – thay đổi tương lai

Với mỗi suất học bổng “Cho em đến trường”, các em học sinh nghèo vượt khó của tỉnh Đồng Nai giờ có thêm động lực để vững tin thay đổi tương lai của chính mình, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn không chỉ cho bản thân mà còn góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Bước sang tuổi thứ 13, cứ mỗi dịp đầu năm học mới, Quỹ học bổng “Ajinomoto – Cho em đến trường” của Công ty Ajinomoto Việt Nam lại phối hợp cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai trao tặng những suất học bổng giá trị cho các học sinh nghèo hiếu học của các trường THCS và THPT tại tỉnh Đồng Nai. Ngày 5/11, chương trình đã trao tặng 200 suất học bổng, cùng cặp sách và các sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam với tổng trị giá 220 triệu đồng.

Học bổng hôm nay – thay đổi tương lai - Ảnh 1

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh tỉnh Đồng Nai

Cùng đồng hành với Quỹ học bổng “Ajinomoto – Cho em đến trường” có sự tham dự tích cực của 3 doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là Công ty Quadrille Việt Nam, Công ty cổ phần Gas Việt Nhật và Công ty TNHH Kureha Việt Nam. Các doanh nghiệp này cũng đã trao tặng 200 suất học bổng với tổng trị giá 220 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

Học bổng hôm nay – thay đổi tương lai - Ảnh 2

Ông Hiroharu Motohashi - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh tỉnh Đồng Nai

Được biết hoạt động ý nghĩa mang tính chất thường niên này hướng tới mục đích san sẻ những khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường kiếm tìm tri thức. Phát biểu trong buổi lễ trao học bổng, ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam hy vọng rằng những suất học bổng này sẽ giúp khắc phục được phần nào những khó khăn hiện tại của các em, giúp các em vững tin chinh phục con đường học vấn, từ đó có thể thay đổi tương lai, trở thành những công dân tài đức của xã hội.

Học bổng hôm nay – thay đổi tương lai - Ảnh 3

Ông Takehiro Okuda - Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng

Ngoài chương trình trao học bổng thường niên này; trong những năm qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng và trao tặng hàng trăm căn nhà nhân ái, nhà tình nghĩa trên cả nước. Ajinomoto Việt Nam còn thực hiện các dự án tiêu biểu khác như Dự án Bữa ăn học đường với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú hay Dự án Phát triển Hệ thống Dinh dưỡng tại Việt Nam với nội dung chính là đào tạo ra các cán bộ dinh dưỡng sẽ góp phần nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe cho người Việt.

Học bổng hôm nay – thay đổi tương lai - Ảnh 4

Ông Masaki Kobayashi - Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng