Hoạt hình 'The Bad Guys' thống trị phòng vé

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  60 liên quanGốc

  Nửa đầu năm 2022 là khoảng thời gian nhộn nhịp trong lĩnh vực điện ảnh dành cho cả khán giả 'lớn' lẫn khán giả 'nhí'. Đặc biệt, hoạt hình 'The Bad Guys' đã vượt mặt bom tấn kỳ ảo 'Fantastic Beasts 3' trong tuần đầu ra mắt.

  Siêu phẩm "Bad Guys" được nhiều khán giả nhí mong chờ xuất hiện tại các phòng vé. Nguồn: Universal

  Siêu phẩm "Bad Guys" được nhiều khán giả nhí mong chờ xuất hiện tại các phòng vé. Nguồn: Universal

  The Bad Guys là phim hoạt hình dài tập đầu tay của nhà làm phim người Pháp Pierre Perifel. Trước đó, ông cũng đã sản xuất một số hoạt hình ngắn cho nhà DreamWork.

  Nội dung phim kể về thế giới giả tưởng nơi động vật có khả năng nói chuyện và hành động như người. Câu chuyện xoay quanh 5 tên “tội phạm” đặc biệt, với hình thù là 5 loài vật khác nhau, vì thế mỗi tên lại sở hữu mỗi tính cách và năng lực riêng biệt. Chúng đang trên hành trình thoát khỏi ngục.

  Đặc biệt, nhóm Bad Guys tập hợp những thành phần sống ngoài vòng pháp luật do sói Wolf cầm đầu. Chúng lên kế hoạch đánh cắp một giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, cả băng đảng phải học cách giả làm người tốt để thực hiện phi vụ.

  Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sinh động là một điểm cộng cho bộ phim. Nguồn: DreamWorks

  Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sinh động là một điểm cộng cho bộ phim. Nguồn: DreamWorks

  Mặt khác, bộ phim càng thêm hấp dẫn khi có sự góp mặt tham gia lồng tiếng của "ngôi sao Oscar" Sam Rockwell và "thánh nữ hài hước" Awkwafina, tất cả tạo nên một The Bad Guys (Những Kẻ Xấu Xa) thú vị được mong chờ trong dịp ra mắt phim sắp tới.

  Theo Variety, dự án hoạt hình của hãng DreamWork thu khoảng 24 triệu USD từ 4.009 rạp tại Bắc Mỹ, đủ sức vượt mặt Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore. Ngoại truyện của thương hiệu Harry Potter giảm 67% doanh thu so với tuần đầu ra mắt và chỉ đạt mốc 14 triệu USD tuần qua. Tác phẩm có thành tích mở màn ấn tượng 43 triệu USD nhưng nhận nhiều phản hồi thiếu tích cực từ khán giả và giới phê bình.

  Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore "rớt đài" trong cuộc chiến phòng vé. Nguồn: Thế giới điện ảnh

  Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore "rớt đài" trong cuộc chiến phòng vé. Nguồn: Thế giới điện ảnh

  Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore là phần thứ 3 trong loạt phim vốn ban đầu xoay quanh nhà sinh vật học huyền bí Newt Scamander. Trước khi ra mắt chính thức, phần tiếp theo của Fantastic Beasts nhận về nhiều đánh giá kém tích cực từ giới phê bình quốc tế.

  Bộ phim, dù được cho là đã khắc phục được một số vấn đề của tập trước đó, tuy nhiên cách thức triển khai vẫn còn để lại cho người xem nhiều sự mơ hồ kết hợp với thời lượng chiếu dài, mạch phim pha loãng và rời rạc. Chính những nhận định có phần trái chiều về bộ phim đã phản ánh đến kết quả doanh thu của tác phẩm./.

  Nguồn tổng hợp

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hoat-hinh-the-bad-guys-thong-tri-phong-ve-40731/