Hoàng Yến lung linh với 'Bàn tay thần tiên'

Bộ móng tay được làm cầu kỳ, độc đáo của Á hậu thu hút mọi ánh nhìn.

Tham dự chương trình Kelly Pang Nail Show, diễn ra vào ngày 12/4 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, Á hậu Hoàng Yến khiến người xung quanh không khỏi ngạc nhiên bởi bộ móng tay được tạo hình tinh xảo cùng họa tiết đẹp mắt. Tác phẩm nghệ thuật vẽ móng này được tài năng trẻ Pang Mỹ Nguyên (giải nhất cuộc thi Nail châu Á tại Singapore 2009, Công dân trẻ tiêu biểu TP HCM năm 2009) dày công thực hiện với tên gọi "Khoảnh khắc thần tiên".

Á hậu Hoàng Yến với bộ sưu tập “Khoảnh khắc thần tiên”.

Ngoài Võ Hoàng Yến, chương trình còn quy tụ gần 40 người mẫu chuyên và không chuyên, cùng 24 chuyên viên về nail. Tất cả các người mẫu đều trình diễn những bộ sưu tập vẽ móng hiện đại, được cập nhật xu hướng nail từ Hàn Quốc, HongKong, Singapore và thực hiện theo sáng tạo riêng của người Việt. Show diễn gồm 3 bộ sưu tập với các chủ đề: Dạ tiệc - Đêm lung linh; Cô dâu - hạnh phúc ngọt ngào và Fantasy.

Chị Pang Mỹ Nguyên (Giám đốc mỹ thuật Kelly Pang) chia sẻ: "Hiện nay, chăm sóc móng là nghề được nhiều người theo đuổi vì công việc mang tính nghệ thuật, đưa lại thu nhập cao. Những tiết mục trình diễn bộ sưu tập vẽ móng cho thấy nail thích hợp với mọi lứa tuổi, tầng lớp xã hội, chỉ cần có đam mê và lòng kiên trì, sẽ tạo ra được những tác phẩm vẽ móng đầy nghệ thuật".

Giải nhất nail Châu Á 2009- Pang Mỹ Nguyên- cùng á hậu Hoàng Yến.

Tại TP HCM, Kelly Pang được biết đến là nơi đào tạo nghề chăm sóc và trang trí móng chuyên nghiệp. Kelly Pang từng đạt được các giải thưởng quốc tế như: giải topten nail châu Á 2007, giải nhất nail châu Á 2008, giải nhất nail châu Á 2009, giáo viên dạy nghề giỏi cấp thành phố...

Hiện Kelly Pang thường xuyên mở các khóa chiêu sinh từ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ dạy chuyên môn, cô còn bổ trợ thêm cho học viên kiến thức về kinh doanh, tâm lý khách hàng, kỹ năng quản lý nhân viên… để một người học nghề xong có thể tự tin mở tiệm nail.

Liên hệ:

110 Trần Hưng Đạo. Phường 7 quận 5.
343 Võ Văn Tần .phương 5 quận 3.
215 Phan Đăng Lưu phường 1 quận phú nhuận

http://kellypangnail.com/

Co Co