Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ

Nữ ca sĩ cảm thấy rất hạnh phúc với những gì mình đang có, mọi thứ đều vẹn tròn và đi đúng quỹ đạo mà Hoàng Yến mong muốn.

Những ngày qua, Hoàng Yến Chibi đang có chuyến công tác tại đất nước mặt trời mọc Hoàng Yến khi nhận được lời mời tham gia một chương trình giới thiệu văn hóa Nhật Bản. Đây là một show truyền hình thực tế mà nữ ca sĩ đồng hành cùng khán giả đểm khám phá con người, nét đẹp đặc trưng ở xứ sở Phù Tang.

Đài truyền hình mời tôi tham gia show này cũng đã có đề xuất tôi đưa gia đình của mình đi cùng. Mấy tháng nay tôi đã phải xa nhà liên tục để quay phim điện ảnh, thời gian gần gũi với mẹ và em trai gần như là không có. Chính vì vậy, chuyến đi này là một dịp tuyệt vời giúp tôi đưa gia đình đến với một đất nước nhiều thú vị và du lịch cùng nhau.” - Hoàng Yến tâm sự về lí do đi Nhật cùng mẹ và em trai.

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 1

Vốn là người giản dị nên hầu như Hoàng Yến không xài món đồ xa xỉ như nhiều ngôi sao khác, cô nàng chỉ chọn những món đồ bình dân. Đặc biệt, thay vì chạy đua “hàng hiệu”, nữ ca sĩ còn tiết kiệm tiền mua nhà cho mẹ và em trai ở TP HCM.

Là con gái thì ai mà chẳng thích mua sắm, nhưng mỗi lần nhìn thấy giá tiền của món đồ hiệu mà mình thích, tôi lại nghĩ đến mẹ và gia đình. Với mức thu nhập hiện nay, tuy không quá nhiều nhưng cũng gọi là ổn. Nếu lâu lâu tôi muốn mua chiếc túi hàng hiệu, có thể mẹ vẫn cho phép, nhưng tôi tiếc tiền. Vì tôi nghĩ, với số tiền đó, và món đồ ấy, liệu mình có thực sự rất rất muốn có nó hay không, cũng như gia đình mình sẽ làm gì để sử dụng số tiền ấy. Vậy là tôi quyết định cất “ống heo” khi “thèm” shopping. Tôi có một câu nói vui với mẹ, nhưng cũng là lời hứa cho bản thân mình nhớ: “Con sẽ cố gắng làm và dành dụm để mua 3 căn nhà cho con, mẹ và Tiến (em trai). Sau đó con mới sống cho con, hoặc là lấy chồng, hoặc là đi du lịch, hoặc kinh doanh”…” - Hoàng Yến trải lòng về giấc mơ lớn nhất của mình.

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 2

Bên cạnh ca hát, Hoàng Yến còn gây dấu ấn khi thử sức ở lĩnh vực điện ảnh bởi cô nàng cho rằng mình còn trẻ nên quyết theo đuổi đam mê, làm những điều bản thân muốn làm: “Con đường mà tôi theo đuổi chính là một nghệ sĩ giải trí, có thể ca hát, đóng phim, làm MC, thậm chí là viết nhạc… Có thể nhiều người cho rằng “một nghề cho chín, còn hơn chín nghề”, nhưng thực ra tôi hơi “tham”, và tự thấy mình còn trẻ thì nên theo đuổi những điều mà mình muốn làm. Chị Đông Nhi, anh Thanh Duy hay anh Ngô Kiến Huy cũng là những người nghệ sĩ đa năng như thế, thành công ở nhiều lĩnh vực và họ chính là hình mẫu của tôi“.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của Hoàng Yến Chibi tại Nhật Bản:

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 3

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 4

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 5

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 6

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 7

Hoàng Yến Chibi tiết kiệm tiền để mua nhà cho mẹ - Ảnh 8

Hương Ngân