Hoàng tử Harry bảo vệ bạn gái trước búa rìu dư luận

Hoàng tử Harry - cháu trai của Nữ hoàng Elizabeth II vừa yêu cầu cơ quan truyền thông và báo chí chấm dứt làn sóng áp đảo bạn gái Meghan Markle.

Được biết, Markle là ngôi sao người Los Angeles. Bố Markle là người da trắng và mẹ là người Mỹ gốc Phi.

Trang Twitter của điện Kensington viết: “Bạn gái của hoàng tử, cô Meghan Markle đã phải chịu đựng một làn sóng bạo hành và quấy rối mang tính công kích cá nhân của giới truyền thông. Việc này thể hiện rất rõ qua những mẩu tin ở trên trang nhất của tờ báo quốc gia, những bình luận phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính trên các mạng xã hội và cả những ý kiến dưới các bài viết trực tuyến”. Hoàng tử Harry liên tục phê phán truyền thông trong việc can thiệp sâu vào cuộc sống cá nhân của bạn gái”.

Hoàng tử Harry bảo vệ bạn gái trước búa rìu dư luận - Ảnh 1

Trước đó, các tờ báo liên tục đăng tải các câu chuyện bên lề hàng ngày của Markle từ cuối tháng mười này với nghi vấn hẹn hò giữa Harry và Markel.Tuy nhiên, theo xác nhận vào ngày 8/11 thì cả Harry và Markle chỉ đang trong quá trình tìm hiểu giai đoạn đầu nhưng mới chỉ có vậy họ đã liên tục chịu sự lên án của báo chí.

“Harry liên tục đối mặt với các câu chuyện tiểu thuyết thêu dệt lên từ báo chí và đang phải nỗ lực để hóa giải nghi ngờ, công khai hợp pháp mối quan hệ này với truyền thông. Và bạn gái của Harry liên tục chịu búa rìu dư luận khi được cho là liên quan đến nhiều bê bối”, trích theo lời dẫn.

Hiện tại, hoàng tử Harry cũng tỏ ra lo lắng với sự an toàn của Markle và thất vọng khi chưa thể bảo vệ bạn gái trước búa rìu dư luận.

(Theo VRT)

Hồng Nhung