Hoàng tử Anh William… bán báo dạo trên đường phố London

  Báo An Ninh Thế Giới
  2 liên quanGốc

  Trên trang cá nhân thuộc mạng xã hội LinkedIn, cựu cảnh sát viên Matthew Gardner vừa chia sẻ những hình ảnh thể hiện Hoàng tử William, cháu nội của Nữ hoàng Anh Elizabeth II đứng bán tạp chí Big Issue, 1 ấn phẩm tương trợ người vô gia cư tại khu trung tâm thủ đô London.

  Ngày 9-6, người em rể (bên trái trong vòng tròn) của ông M. Gardner khi đi ngang phố Rochester Row, thuộc quận Westminster trung tâm London, chợt bắt gặp Hoàng tử William mặc chiếc áo gile và đội mũ lưỡi trai màu đỏ in logo Big Issue, là tạp chí chuyên được bán bởi những người vô gia cư, người thất nghiệp hay lâm cảnh bần hàn. Khi nhận bán, mỗi người sẽ được tặng 5 ấn bản miễn phí; còn mỗi cuốn bán ra được hưởng 50% tiền hoa hồng.

  Hoàng tử William nhã nhặn mời người em rể mua 1 cuốn, khi nghe trả lời không có tiền lẻ, Hoàng tử liền chìa ra 1 chiếc máy quẹt thẻ cầm tay, chứng tỏ sự thức thời am hiểu công nghệ cao của một thành viên Hoàng gia Anh - vốn được coi là có truyền thống “cực kỳ bảo thủ”.

  Hoàng tử William, 39 tuổi, mang tước hiệu Công tước xứ Cambridge là người thừa kế ngai vàng đứng thứ 2 ở Vương quốc Anh, sau cha ruột là Thái tử Charles cũng là con trai trưởng của Nữ hoàng Elizabeth II.

  T.Hường (Theo Reuters)

  Nguồn ANTG: https://antg.cand.com.vn/do-day/hoang-tu-anh-william-ban-bao-dao-tren-duong-pho-london-i657398/