Hoàng Thùy mắt đỏ hoe, tóc rối bời bật khóc, fan xót xa: Là ứng cử viên cho Miss Universe 2019 thật sự quá áp lực?

Trước những áp lực, đây là lần đầu tiên Hoàng Thùy bật khóc và chia sẻ điều này đến các fan hâm mộ!

Hoàng Thùy từ trước đến nay luôn xuất hiện trong mắt khán giả với hình ảnh của một siêu mẫu, một á hậu với sắc vóc lung linh trong mọi khung hình và sự bản lĩnh, tự tin trong cách cô nàng ứng xử với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người đẹp cũng có lúc đứng trước những áp lực, những tình huống khó khăn khiến nước mắt không thể không dâng trào. Nàng Á hậu đã chia sẻ lên story instagram cá nhân hình ảnh đôi mắt đỏ hoe, mái tóc được xõa rối và dáng ngồi mệt mỏi, với hai tay khoanh gối và gục mặt vào. Với một hình ảnh xa lạ của một Hoàng Thùy mà khán giả thường biết đến, không ít người tự hỏi, điều gì đã khiến một Hoàng Thùy mạnh mẽ vượt qua bao sóng gió, ngày hôm nay lại phải bật khóc như vậy?

Một điều dễ hiểu đó chính là, Hoàng Thùy vẫn là một cô gái, đứng trước những áp lực từ công việc và những điều vượt ngoài khả năng, lại phải đối mặt một mình mà không có người thân bên cạnh, thì nước mắt chính là cách giải tỏa tốt nhất. Người đẹp cũng không quên chú thích trên bức ảnh đó của mình dòng chữ: “Khi bạn dám khóc cho cả thế giới thấy, có thể sau đó bạn sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều”. Đúng là Hoàng Thùy, hoàn cảnh đã tôi luyện cô thành một cô gái có nghị lực, dù đang trong sự khó khăn và cảm xúc tệ nhất, người đẹp vẫn có thể nghĩ đến sự “vực dậy” với những điều tốt đẹp hơn.

Trước những áp lực khi đang là ứng cử viên sáng nhất của Việt Nam để “chinh chiến” tại Miss Universe 2019, những áp lực từ công việc, cuộc sống, hay thậm chí là trước những lời nói công kích từ những antifan, Hoàng Thùy dù rằng tỏ ra bất lực đến mức phải bật khóc, nhưng khóc để thấy mình cần phải mạnh mẽ hơn, để vượt qua điều trước mắt. Cô nàng quả thật rất xứng đáng là một nhân vật truyền cảm hứng bởi sự nghị lực và ý chí mạnh mẽ của mình đến khán giả!

Trầm Bích