Hoàng Thùy Linh bị gọi tên giữa ồn ào của Hoa hậu Mai Phương

  Hoa hậu Mai Phương là nhân vật bị chỉ trích khá nhiều những ngày qua.

  Vào đêm Giao thừa chuẩn bị bước sang năm 2023, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì đăng tải bức ảnh mặc Áo dài, cầm hoa đào và chơi trò hỏi đáp với người hâm mộ. Tuy nhiên, Mai Phương lại sử dụng phần âm nhạc ghép vào là ca khúc Chinese New Year.

  Việc mặc trang phục truyền thống của Việt Nam nhưng lại sử dụng phần âm nhạc sai trái đã khiến Mai Phương nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì... EQ thấp. Hiện tại, Mai Phương đã xóa đi story này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

  Giữa lùm xùm của Mai Phương, Hoàng Thùy Linh bất ngờ bị cộng đồng mạng gọi tên. Cụ thể, dưới MV Hạ phỏm được phát hành vào mùng 1 Tết, đã xuất hiện khá nhiều bình luận nhắc đến Hoa hậu Mai Phương về việc học hỏi Hoàng Thùy Linh trong việc tôn vinh văn hóa Việt Nam.

  Từ thời điểm ra mắt MV Bánh trôi nước cho đến hiện tại, Hoàng Thùy Linh được xem như một biểu tượng trong Vpop khi luôn dùng âm nhạc để quảng bá các nét văn hóa của Việt Nam. Thậm chí, những sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh còn lan tỏa mạnh mẽ trên thế giới, giúp bạn bè quốc tế biết đến nhiều hơn về văn hóa Việt Nam.

  Trong MV Hạ phỏm, Hoàng Thùy Linh tiếp tục sử dụng các hình ảnh liên quan đến văn hóa, truyền thống Việt Nam với những concept vô cùng đẹp mắt. Có thể thấy được nữ ca sĩ cùng ekip đã nghiên cứu khá kỹ lưỡng để có thể mang đến những khung hình đẹp mắt đậm chất Việt Nam.

  Minh Quân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoang-thuy-linh-bi-goi-ten-giua-on-ao-cua-hoa-hau-mai-phuong-202301242157096147.html