Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London

(Công lý) - Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn quốc tế, Hoàng Thùy đang được đánh giá cao bởi gu thời trang ngày một đẳng cấp.

Hoàng Thùy là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong làng mẫu Việt về khả năng làm nghề chuyên nghiệp. Nổi tiếng với thân hình mảnh mai, Hoàng Thùy có nhiều hoạt động thời trang quốc tế thành công. Quán quân Vietnam Next Top Model mùa thứ 2 được đánh giá là người mẫu cầu tiến, chăm chỉ và làm việc có kế hoạch.

Hoàng Thùy luôn là cái tên được các nhà thiết kế danh tiếng trong nước nghĩ đến đầu tiên bởi cô có khả năng tạo dáng linh hoạt, những bước đi mạnh mẽ trên sàn catwalk. Hoàng Thùy cũng đã có cơ hội thể hiện mình khi được sải bước trên sàn thời trang quốc tế.

Chân dài sinh năm 1992 cũng nhận được sự mến mộ của giới trẻ sau khi thay đổi phong cách, từ nàng “gái quê” khô khan trở nên cá tính, thời trang hơn. Với tiếng tăm của một Next Top Model, Hoàng Thùy luôn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi những thử nghiệm thời trang khá táo bạo nhưng cũng không kém phần đẹp mắt của mình.

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 1

Hoàng Thùy đang hoạt động tích cực trong làng mẫu thế giới với những thành công vượt bậc.

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 2

Trong thời gian hoạt động ở London, Hoàng Thùy thực hiện bộ ảnh thời trang mới với những bộ cánh màu sắc của NTK trẻ Claret Giang Lê.

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 3

Ngay trong những ngày đầu tới London vào tháng 9, Hoàng Thùy đã trúng tới bốn show diễn liên tiếp tại London Fashion Week Xuân Hè 2017.

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 4

Hoàng Thùy ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong làng mẫu và ghi lại được nhiều thành tích trên thị trường quốc tế.

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 5

Phong cách của cô được các tín đồ thời trang đánh giá không thua kém những fashionista quốc tế khác

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 6

Dáng người siêu chuẩn của người mẫu 9x

Hoàng Thùy khoe style ‘chất lừ’ trên đường phố London - Ảnh 7

Hoàng Thùy cũng đã lột xác trở thành một siêu mẫu nóng bỏng và gợi cảm đúng chuẩn hiện đại.