Hoàng Thu Thảo sẽ dự thi Miss Asia Pacific International 2016

Á Hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 vừa nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016, tổ chức tại Philippines, từ 14-25/11.

Nhan sắc Hoàng Thu Thảo. (Ảnh: Hiển Khuất)

Hoàng Thu Thảo - Á Hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015 vừa nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn để ngày 14/11 tới lên đường tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế châu Á Thái Bình Dương 2016-Miss Asia Pacific International 2016, tổ chức tại Philippines, từ ngày 14-25/11.

Thu Thảo sinh năm 1994 và đã tốt nghiệp Đại học Hàng hải Việt Nam, sở hữu chiều cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. Thảo từng giành giải thưởng Á Hoàng 1 Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2015.

Từ khi biết tin sẽ là đại diện Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Thu Thảo đã được tập huấn nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết cho cuộc tranh tài.

Người đẹp chia sẻ, đã chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng phục vụ cho phần thi tài năng, trang phục phần thi này là áo tứ thân.

Hiện tại, Thu Thảo cũng đã được nhà thiết kế Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài thể hiện tinh thần và truyền thống văn hóa của người Việt với hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, trang trí nhiều họa tiết cầu kỳ, cho phần thi trang phục dân tộc.

Thu Thảo sở hữu chiều cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. (Ảnh: Hiển Khuất)

Nhà thiết kế Micae Vũ cũng chuẩn bị trang phục dạ hội cho Thu Thảo với tông màu trắng chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người đẹp.

Đối với những trang phục dự tiệc hàng ngày của trong suốt nửa tháng đi thi, Thu Thảo cũng đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà thiết kế nhằm tìm ra những ưu, nhược điểm hình thể để lên ý tưởng cho các trang phục hợp với vóc dáng.

Hoa hậu Quốc tế châu Á Thái Bình Dương là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên và lâu đời nhất ở châu Á bắt đầu như một cuộc thi khu vực vào năm 1968. Năm 1985, cuộc thi đã thay đổi tên thành Miss Asia Pacific Quest, bao gồm các quốc gia không chỉ trong khu vực châu Á và châu Đại Dương mà còn cả miền Bắc, miền Trung và Nam Mỹ với biên giới chạm vào Thái Bình Dương.

Đến năm 2005, cuộc thi chính thức đổi tên thành Miss Asia Pacific International và dành cho tất cả các thí sinh đến từ các quốc qua trên toàn thế giới. Mục đích chính của cuộc thi nhằm quảng bá về hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của những các nước thành viên tham gia cuộc thi..../.

(Ảnh: Hiển Khuất)