Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế

Đến với tập phát sóng tuần này, truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” sẽ chào đón sự xuất hiện lần đầu tiên gương mặt mới – “ông bố 1 con” Hoàng Rapper trên ghế MC khách mời cùng nhiều bất ngờ thú vị.

Là một trong số ít những gương mặt Rapper quen thuộc và nổi danh trên thị trường âm nhạc Việt Nam bởi tài ăn nói lưu loát và sự hài hước rất duyên, Hoàng Rapper được yêu thích đặc biệt với khán giả trẻ. Ngoài khả năng hát rap, anh còn là tác giả của nhiều bản hit đình đám được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt và gặt hái rất nhiều thành công ở những lĩnh vực khác như MC, diễn viên.

Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế - Ảnh 1

Tuy là một cái tên hot trong showbiz Việt nhưng đời sống gia đình của Hoàng Rapper lại khá kín tiếng, hiện anh chàng có tính cách dí dỏm đôi khi lại rất tinh nghịch này đã là bố của một cậu con trai kháu khỉnh với gia đình hạnh phúc. Nhận lời tham gia trong chương trình, “ông bố 1 con” vô cùng hào hứng chia sẻ cũng như học hỏi kinh nghiệm dạy con qua việc theo dõi chuyến đi của những thiên thần nhí.

Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế - Ảnh 2

Tập phát sóng “Con Đã Lớn Khôn” tuần này là hành trình đầu đời của cặp đôi cậu - cháu: bé Nguyễn Đăng Khoa (Owen) - 5 tuổi 4 tháng và bé Nguyễn Bảo Minh (Kaka) - 4 tuổi 9 tháng.

Trước tình huống do BTC đưa ra, người lạ mặt xin vào nhà rồi trộm đồ nhưng hai bạn nhỏ vẫn thản nhiên đồng ý, suy nghĩ vô tư và khá rụt rè trong việc ứng phó, Hoàng Rapper chia sẻ: “Hoàng nghĩ với tâm lí của một đứa trẻ ý thức bảo vệ người thân luôn cao hơn ý thức bảo vệ tài sản. Vì các bé chưa có nhiều khái niệm giá trị về tài sản bằng người thân. Và đúng là con trai hay con nít nó đơn giản vậy. Việc suy nghĩ đơn giản làm Hoàng nhớ lại ngày xưa hay nói với mẹ những câu như là mẹ chủ nhật này mẹ rảnh mẹ sinh em bé cho con nha…”

Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế - Ảnh 3

Bên cạnh đó, “ông bố trẻ” cũng rút ra kinh nghiệm khi chứng kiến chuyến hành trình kì thú của đôi bạn nhỏ: “Nếu như con của Hoàng sau này lớn hơn một xíu nữa vào đúng độ tuổi của này thì Hoàng nghĩ nếu chỉ nói lí thuyết không bé sẽ không hiểu đâu nên riêng với Hoàng, mình sẽ kể câu chuyện mà mình là nhân vật chính trong đó để cho con nhận thức được à ba đã từng bị như vầy nè nên sau này gặp những tình huống đó sẽ phải né tránh.

Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế - Ảnh 4

“Con Đã Lớn Khôn” phát sóng vào lúc 18h00 thứ Bảy 22.10 trên HTV7. Đây là hành trình thực tế với mục đích giúp trẻ em trưởng thành khi tự thân đối mặt và vượt qua những trở ngại: rắc rối về giao thông, tiền bạc, giao tiếp với người lạ…; cách ứng phó, cư xử với người khác…

Hoàng Rapper học hỏi kinh nghiệm dạy con từ truyền hình thực tế - Ảnh 5

Chương trình còn tạo cơ hội giúp phụ huynh thấu hiểu con trẻ, nhận biết những khả năng của con, qua đó kịp thời điều chỉnh cũng như định hướng cách giáo dục, đối xử phù hợp với con trẻ. Để biết thêm chi tiết về chương trình hoặc đăng kí tham gia, khán giả vui lòng liên hệ về Hotline: 0904.882.985 hoặc truy cập trang Fanpage: facebook.com/condalonkhonmcv .

Xem lại các tập phát sóng chương trình tại đây .