Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam

Vợ chồng Hoàng Phúc không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên từng đóng chung phim với Thành Long về Việt Nam tham gia dự án điện ảnh.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 1

Rạng sáng 2/10, vợ chồng Hoàng Phúc ra sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM để đón nam diễn viên người Đức gốc Việt Andy Long về Việt Nam làm phim. Andy Long từng được mệnh danh là hậu duệ của Thành Long vì giỏi võ thuật.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 2

Andy Long lớn lên ở Đức và theo đuổi đam mê phim hành động. Anh kiên trì gửi video luyện võ cho Thành Long và sau một năm được ông mời đóng chung các phim: Chinese Zodiac CZ12, Police Story 2013, Dragon Blade...

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 3

Sau khi cưới vợ, tài tử phim Bụi đời chợ Lớn dồn sức làm phim dưới sự hỗ trợ của bà xã doanh nhân. Anh tiết lộ, năm 2015 từng hợp tác với Andy Long trong một dự án ở Việt Nam nhưng kế hoạch bị dời lại vô thời hạn.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 4

Vì thế, khi quyết định làm phim điện ảnh, Hoàng Phúc đã không ngại chi một số tiền lớn để mời nam diễn viên về Việt Nam đóng phim lần 2. Andy Long sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim hành động. Ngoài ra, anh còn mang theo 6 cascadeur để luyện võ.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 5

Hoàng Phúc cũng tiết lộ anh dồn sức cho vai trò đạo diễn nên không đóng vai nào trong phim này. Sau gần 30 năm đóng phim, Hoàng Phúc cho biết anh đã có đủ kinh nghiệm để ngồi vào ghế đạo diễn.

Hoàng Phúc mời diễn viên đóng phim Thành Long về Việt Nam - Ảnh 6

Bộ phim của Hoàng Phúc sẽ ra rạp vào dịp Tết 2017. Andy Long có hơn một tuần để làm quen với không khí đoàn phim Việt Nam. Trước đó, anh đã đọc kịch bản và tập võ gần 6 tháng.

Kim Chi

Ảnh: Duy England