Hoàng Phúc hôn vợ trẻ tại buổi đóng máy phim đầu tay

Dưới sự hậu thuẫn của vợ, Hoàng Phúc lần đầu đạo diễn phim hành động "Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kung fu". Tại buổi đóng máy, anh hôn bà xã Uyên Phương thay lời cảm ơn.

Tối 22/11, vợ chồng diễn viên Hoàng Phúc tổ chức buổi đóng máy và tiệc mừng cảm ơn ê-kíp đoàn phim hành động hài Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh kung fu tại TP.HCM.

Bà xã Uyên Phương của tài tử điển trai cho biết dự án này được chị đầu tư kinh phí lớn nhất từ trước đến nay. Dưới sự hỗ trợ của vợ trẻ, Hoàng Phúc mạnh dạn ngồi ghế đạo diễn sau một thời gian ấp ủ.

Nam diễn viên Bẫy rồng hôn vợ thay lời cảm ơn. Anh tiết lộ Uyên Phương nhỏ hơn mình nhiều tuổi nhưng cả 2 lại khá hòa hợp. Đặc biệt trong công việc, vợ anh luôn ủng hộ chồng hết mình.

Hoàng Phúc chân thành cảm ơn đến các cộng sự. Anh còn thể hiện một ca khúc để không khí rộn ràng hơn.

Vợ chồng Hoàng Phúc đến từng bàn chúc mừng các thành viên. Tài tử nổi tiếng ở thập niên 1990 cho biết anh đã mời ê-kíp võ thuật ở nước ngoài để đảm bảo khâu hành động trên màn ảnh.

Diệp Lâm Anh khá thân thiết với vợ Hoàng Phúc. Trong phim này, cô đảm nhận vai nữ chính. Sau nhiều vai diễn phụ cá tính trên màn ảnh, người đẹp lần đầu được vào vai chính nên khá lo lắng.

Vốn là dancer nên các đạo diễn tận dụng mời Diệp Lâm Anh đóng các phim hành động. Trước đó cô cũng từng gây ấn tượng với Siêu nhân X hay mới đây là Vệ sĩ Sài Gòn.

Nam diễn viên người Đức gốc Việt Andy Long cũng góp mặt tại buổi off phim. Sau lần hợp tác với Hoàng Phúc trong một dự án bất thành, anh được tài tử mời về Việt Nam thử sức lần nữa.

Cao Mỹ Kim vốn quen mặt trên màn ảnh nhỏ nhưng đây là lần đầu tiên cô bước ra sân chơi mới. Tình cũ Bùi Anh Tuấn được đạo diễn Hoàng Phúc "đo ni đóng giày" một vai khá thú vị.

Chân dài Lê Phương đến chúc mừng đoàn phim. Phim đầu tay của Hoàng Phúc sẽ ra mắt vào năm 2017.

Kim Chi