Hoàng Nghị Thanh chê bai nhân phẩm của Trương Đan Phong, bồ nhí lập tức đáp trả: 'Ngươi là kẻ ăn bám có tư cách nói ai'

Hoàng Nghị Thanh - chồng cũ của Huỳnh Dịch, người được gọi là trưởng ban kỷ luật giới giải trí mới đây đã lên tiếng về sự việc ngoại tình của Trương Đan Phong với Tất Oánh. Trước giờ đều không lên tiếng trước tin đồn, thì cô bồ nhí lập tức đáp trả khi có người chê bai nhân tình.

Gần đây, Hoàng Nghị Thanh đã đăng một bài bình luận về nhân phẩm của Trương Đan Phong, đánh giá nam diễn viên là một người đàn ông vì lợi ích của mình, để có thể trèo lên vị trí cao mà không từ bất cứ cơ hội nào. Anh ta làm minh tinh cũng giống như một món hàng rất thích ngụy trang, thậm chí còn bày tỏ Trương Đan Phong có vẻ ngoài lấm la lấm lét không ngoại tình mới lạ.

Không ít dân mạng đối với bài đăng này biểu thị tán đồng, cho rằng lời nhận xét của Hoàng Nghị Thanh rất giống với Thái Thiếu Phân đã từng đánh giá Trương Đan Phong trong mắt lộ rõ dáng vẻ hoa tâm, mưu đồ, nhìn vào có cảm giác là một tra nam. Nhưng Hoàng Nghị Thanh lại xóa bỏ bài đăng này chỉ sau vài tiếng.

Đối với động thái này của Hoàng Nghị Thanh, Trương Đan Phong cũng không hề đáp lại, tiếp tục giữ miệng không nói, nhưng liên quan đến sự tình thì người trong cuộc Tất Oánh có chút ngồi không yên. Vào khuya qua, trên tài khoản phụ của cô tình nhân bị dân mạng vạch trần lại tiếp tục phát ra động tĩnh, ngôn từ sắc bén tràn ngập mùi thuốc súng thay Trương Đan Phong phản kích Hoàng Nghị Thanh, mắng chửi: “Hoàng Nghị Thanh chính là cái rắm, thằng đàn ông ăn bám bệnh liệt dương, hèn hạ vô sỉ hạ lưu“.

Trước đây, từng có một blogger cho rằng Hoàng Nghị Thanh là người đàn ông ăn bám chính thống, trong nhà không có tiền, danh xưng phú nhị đại thực chất chỉ là tự thổi phồng lên. Tuy nhiên, dân mạng tỏ ra bất bình trước hành động của Tất Oánh, bày tỏ cô ta không xứng dùng từ ăn bám để đánh giá người khác, bởi vì Trương Đan Phong so với Hoàng Nghị Thanh còn hẹp hòi, ích kỷ hơn nhiều. Trước đó, tại một show truyền hình, An Dĩ Hiên liền vạch trần Trương Đan Phong ăn cơm trốn hóa đơn tháo chạy, còn vay tiền không chịu trả.

Mặt khác, có truyền thông còn tiết lộ Trương Đan Phong trước khi quen Hồng Hân thì rất nghèo, không có tiền mua nhà nên vợ phải đích thân đứng ra mua, em chồng muốn xuất ngoại cũng do Hồng Hân bỏ tiền ra chi trả, lo chi phí, nhờ Hồng Hân một đường dìu dắt Trương Đan Phong mới có ngày hôm nay.

Âu Vì