Hoàng Nam - Hoàng Thiên ngược dòng vào tứ kết F7 VN

Hoàng Nam và Hoàng Thiên có khởi đầu chật vật ở vòng 1 Men's Futures F7 Việt Nam.

Cặp đôi số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên được xếp là hạt giống số 4 giải Men's Futures F7 Việt Nam đã có một khởi đầu chật vật trước cặp đôi Kelsey Stevenson (Canada), Anthony Susanto (Indonesia) không được xếp hạng hạt giống.

Hoàng Nam - Hoàng Thiên ngược dòng vào tứ kết F7 VN - Ảnh 1

Hoàng Nam - Hoàng Thiên giành vé vào tứ kết F7 Futures Việt Nam

Set 1, Nam - Thiên khởi đầu ấn tượng khi bẻ game giao bóng đầu tiên của đối thủ, tuy vậy ở game 6 cặp đôi Việt Nam phải đối mặt với điểm break và rồi để đối thủ cân bằng lợi thế. Thế cân tiếp tục diễn ra buộc set 1 phải bước vào loạt tie-break, Nam - Thiên đã để thua 4-7.

Bước sang set 2, Nam - Thiên chơi quyết tâm và đã thể hiện sự vượt trội hơn hẳn so với đối thủ. Giành 2 break trong game 4 và game 8, cặp đôi Việt Nam giành chiến thắng dễ dàng 6-2 để cân bằng tỷ số.

Hòa 2 hiệp, 4 tay vợt bước vào loạt super-tiebreak (ai ăn 10 điểm trước sẽ thắng). Ở loạt đấu này, Hoàng Nam và Hoàng Thiên thể hiện sự vượt trội khi dẫn đối thủ 9-2, đối mặt với 7 match-point, hai tay vợt Việt Nam đã giành chiến thắng 10-2.

Ngược dòng ấn tượng giành vé vào tứ kết F7 Futures Việt Nam, đối thủ tiếp theo của Nam - Thiên là cặp thắng trong trận đấu giữa Mislav Bosnjak - Stefan Skadarka (Australia) gặp Ahmed Deedat - Mohd Assri (Malaysia).

Video Hoàng Nam - Hoàng Thiên giành vé vào F7 Futures Việt Nam (Clip theo ThethaoTV – VTVcab):

Q.H