Hoảng hốt với nhện to như rùa chui ra từ bụi rậm

Một con nhện khổng lồ to như rùa đã khiến các nhà thám hiểm người Anh hoảng sợ khi đột ngột chui ra từ bụi rậm, theo Mirror.

Video nhện to như rùa chui ra từ bụi rậm

Cho dù bạn có phải là người sợ nhện hay không, rất có thể bạn sẽ phản ứng hoảng hốt giống như người thám hiểm này. Họ gặp con nhện trong một chuyến đi tới Cộng hòa Dominican.

Khi đang lái xe buggy qua một khu rừng nhiệt đới, nhóm thám hiểm đã phải dừng lại khi một trong những chiếc xe đầu đoàn bị hỏng.

Trong video, âm thanh của động cơ xe buggy có thể được nghe thấy khi một người phụ nữ nhắc đến một thứ gì đó đang “quay lại để trả thù".

Ngay lúc đó, cây cối bên đường bắt đầu xào xạc, và một con nhện đen khổng lồ chui ra. "Trời ơi, đừng cử động”, người phụ nữ hét lên.

Nếu như đây là những gì cô ấy nói với con nhện, rõ ràng nó không nghe lời của cô. Trong video, con vật tiến rất nhanh về phía người phụ nữ đang hét lên kinh hãi.

Hoảng hốt với nhện to như rùa chui ra từ bụi rậm - Ảnh 1

Nhiều khả năng đây là loại nhện Hispaniolan Giant Tarantula, với vết cắn có thể gây kích ứng da nhưng không gây chết người

Video dừng lại khi con vật đến gần cô. Không rõ cuối cùng nó có tấn công hay không, nhưng tờ Mirror dự đoán cô gái vẫn khỏe mạnh vì cô đã đăng tải video này lên mạng.

Cô viết chú thích cho video: "Con nhện khổng lồ đuổi theo tôi trong kì nghỉ ở Cộng hòa Dominican. Tôi đang lái xe buggy thì xe đằng trước bị hỏng. Chúng tôi mắc kẹt ở đó và không thể di chuyển”.

Theo những gì xuất hiện trên video, nhiều khả năng đây là loài nhện Hispaniolan Giant Tarantula, còn được người dân địa phương gọi là Cacata, Mirror đưa tin.

Mặc dù trông nó có vẻ đáng sợ, thực tế, loài nhện này là một vật nuôi trong nhà phổ biến. Vết cắn của nó có thể gây kích ứng da nhưng không gây chết người.