Hoảng hốt vì cựu thành viên T-ara bị đồn ma ám hoặc tâm thần

(2Sao) - Cư dân mạng đang ngày càng khó hiểu trước những hình ảnh và các đoạn clip cô nàng đăng trên Instagram.

Mới đây, các cư dân mạng đã phát hiện ra nhiều hình ảnh kì cục và các đoạn clip của Areum – cựu thành viên T-ara trên Instagram. Trong ảnh, cô nàng có nhiều biểu hiện kì quái, cô cắt tóc mái rất kì cục rồi vuốt lên, vẽ một bộ móng đáng sợ và thậm chí còn có clip cô nàng ngồi nói chuyện một mình nhưng toàn chuyện khó hiểu. Sau đó, cô còn gọi một ai đó nhưng trong phòng lại không hề có người khác.

Vào ngày mùng 9/11, cô đã viết : “Sinh nhật của tôi! Qua mất một ngày rồi đó. Mọi người ở Hàn ơi, hãy đợi tôi nhé. Tôi sẽ làm mà! Chắc chắn sẽ giết chết nỗi đau đớn trong tim mọi người. Mọi người đã phải chịu đựng nó rồi phải không ? Ngày lại ngày. Đợi tôi một chút nữa thôi. Tôi, Lee Areum, chỉ là một đứa trẻ. Tôi đã phải sống với tất cả những điều đó bằng quyết tâm mạnh mẽ nhất. Lần này điều ước của tôi chính là mong cả thế giới được hạnh phúc. Không lâu nữa đâu vậy nên hãy mỉm cười nhé. Hứa với tôi đi rồi tôi sẽ hứa với các bạn. Hứa với tôi nhé. Mỉm cười nào.” Đoạn văn khó hiểu và có phần lủng củng, thế nhưng điều đặc biệt là sinh nhật của cô là vào ngày 17/4 chứ không phải 8/11 như cô đã viết.

Trước những tin đồn ngày càng lan rộng về Areum, CCM – công ty quản lý của T-ara đã can thiệp và CCM yêu cầu ngừng viết các bài báo về tình trạng của Areum: “Chúng tôi yêu cầu các phương tiện truyền thông ngừng viết các bài báo liên quan đến Areum. Hãy suy nghĩ cho cô ấy, cô ấy mới chỉ 20 tuổi, đừng gây thêm áp lực lên cuộc sống của cô ấy”.

Sau khi rời khỏi T-ara, có nhiều tin đồn cho rằng Areum bị các thành viên trong nhóm buộc phải rời nhóm, cũng có tin đồn cô nàng bị ma ám và bị bệnh về tâm thần. Trước đó, CCM từng nêu lý do cô rời nhóm là để tập trung cho việc solo nhưng từ đó đến nay vẫn chưa hề thấy có bất cứ dấu hiệu nào của việc nữ ca sĩ sẽ trở lại. Vậy nên qua phát biểu của công ty quản lý cùng những hình ảnh kì cục và có phần đáng sợ của nữ ca sĩ này thì cư dân mạng giả thuyết rằng cô bị chứng tâm thần phân liệt, điều này khiến các fan hâm mộ của nữ ca sĩ vô cùng lo lắng về tình trạng sức khỏe của cô.

Uyên Lê