Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa

Bác sĩ 007 là một thuật ngữ dành cho những bác sĩ tồi, những gã lợi dụng nghề nghiệp để chuyên trăng hoa và giết người.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 1

Charles Momah là một tay bác sĩ chuyên khoa phụ nữ. Tuy thế, không phải hắn muốn làm gì với họ cũng được. Charles bị kết án 20 năm vì đã lạm dụng hơn 100 phụ nữ.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 2

Harold Shipman là một tiến sĩ, bác sĩ người Anh. Ông ta đồng thời cũng là một trong những kẻ giết người hàng loạt kinh khủng nhất trong lịch sử.Với 250 vụ tàn sát có chủ đích nhằm hưởng thụ phần di chúc của các nạn nhân, Shipman được xem là ‘Bác sĩ 007’ tài năng nhất.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 3

“Thiên thần chết” Josef Mengele là một bác sĩ khét tiếng của Đức quốc xã. Không chỉ trực tiếp giết hàng triệu tù nhân, Mengele còn nổi tiếng bởi những màn thí nghiệm trên thân thể người cực kỳ quái đản.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 4

Nữ bác sĩ người Mỹ đã đưa ra phương pháp giảm cân độc đáo. Hazzard cam kết với mọi người rằng phương pháp của bà có thể chữa bách bệnh nhờ loại bỏ tất cả các loại độc tố gây ra sự mất cân bằng trong cơ thể. Rất nhiều bệnh nhân đã chết do cơ thể suy kiệt bởi phương pháp quái đản này.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 5

Một trong những kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng và man rợ nhất của nước Mỹ là bác sĩ Herman Webster Mudgett. Hắn đã xây dựng một khách sạn quái đản để giết các vị khách. Khi cảnh sát khám nhà, họ không thể ước tính chính xác số nạn nhân vì các thi thể đã được bị cắt lìa hoàn toàn.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 6

Mladen Antolic là tay bác sĩ khốn nạn nhất khi đã cho các chất gây nghiện vào đơn thuốc của mình để khiến các bệnh nhân phụ thuộc vào ông ta. Sau đó, họ sẽ bị ép buộc quan hệ tình dục. Trước khi bị bắt, Mladen kiếm được rất nhiều tiền nhờ mánh khóe này.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 7

Bác sĩ Farid Fata, chuyên điều trị bệnh ung thư ở TP Detroit, bang Michigan, bị kết án 45 năm tù giam vì tìm cách đầu độc 553 bệnh nhân, qua đó thu lợi bất chính hàng triệu USD. Ông ta đã sử dụng các phương pháp quái dị khiến nhiều bệnh nhân suy kiệt và suýt mất mạng.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 8

Swango là một bác sĩ người Mỹ, khi thực tập nội trú, các bệnh nhân của ông này lần lượt "ra đi thầm lặng". Sau đó, ông ta tấn công cả đồng nghiệp. Cuối cùng, Swango bị kết án chung thân do thú vui máu me và đầy chết chóc của mình.

Hoảng hồn với các bác sĩ 007 khét tiếng giới y khoa - Ảnh 9

Christopher Driskill là một tay bác sĩ khốn nạn nhất khi thường xuyên bỏ rơi bệnh nhân của mình chỉ vì đang mải quan hệ tình dục với một bệnh nhân khác. Theo cáo buộc, hắn đã không đến mổ cho một ca sinh mổ khẩn cấp. Christopher bị kết án 2 năm tù.