Hoảng hồn phát hiện bé sơ sinh còn nguyên dây rốn trong túi nylon treo trên xe máy

Trong đêm tối, người dân nghe thấy tiếng khóc của trẻ sơ sinh. Khi đến gần, người dân bất ngờ phát hiện một bé sơ sinh được bỏ bên trong túi nylon, còn nguyên dây rốn.

Hôm nay, trao đổi với PLO, ông Nguyễn Tấn Linh, Chủ tịch UBND xã Tịnh Bắc (huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi), cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một bé sơ sinh bị bỏ rơi trong túi nylon, treo trên xe máy của cô gái hành nghề trang điểm.

Bé sơ sinh bị bỏ rơi đã được một gia đình nhận nuôi

Theo Tuổi trẻ, vào tối 10/6 người dân địa phương khi nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh nên tiến hành kiểm tra. Khi đến gần ngã ba khu vực xã Tịnh Bắc thì thấy một chiếc xe máy dựng ven đường, trên xe có treo một bọc nilông. Khi đến gần, người dân bất ngờ phát hiện một bé sơ sinh được bỏ bên trong túi nilông, còn nguyên dây rốn.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cáo với chính quyền địa phương, đồng thời đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe. Sau khi được chăm sóc sức khỏe ban đầu, cháu bé tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi để được chăm sóc tốt hơn.

Hiện cháu bé đang được một nhà hảo tâm nhận chăm sóc, theo báo Người lao động.

Đình Văn (Tổng hợp)