Hoảng hồn bé trai 13 tuổi lái xe khách gây tai nạn liên hoàn

Bé trai 13 tuổi thấy xe khách dừng bên đường đã leo lên ôtô và nổ máy, đâm liên tiếp vào xe 7 chỗ phía trước và một bé gái đi xe đạp.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13h30 ngày 20/10 tại khu vực thị trấn Chũ (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang). Một bé trai trong lúc đang đi lang thang ở đường thì phát hiện chiếc xe khách loại 29 chỗ mang BKS 29B 058XXX đỗ ven đường. Thấy vậy, bé trai này đã leo lên khởi động và điều khiển chiếc xe lao sang phần đường ngược chiều. Báo VTCnewsđưa tin.

Xế hộp 7 chỗ bị hư hỏng nặng. Ảnh: VTC

Chiếc xe được cậu bé điều khiển với tốc độ cao đã đâm nát đuôi xế hộp 7 chỗ BKS 98A – 083.30. Sau đó, tiếp tục đâm vào một bé gái đi xe đạp trên đường. Chỉ đến khi xe lao thẳng vào nhà người dân bên đường rồi mới dừng lại. Báo Người tiêu dùng đưa tin.

Xe khách bị móp méo phần đầu. Ảnh: NĐT

Rất may vụ việc không gây thương vong về người. Bé gái đi xe đạp chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da, nhưng chiếc xe đạp thì đã bị gãy làm đôi. Trong khi đó, chiếc xe khách bị móp méo phần đầu phía bên tài.

Lực lượng chức năng thị trấn Chũ và huyện Lục Ngạn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, xử lý vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được cho rằng bé trai này có tiền sử mắc bệnh tâm thần nên không kiểm soát được hành vi.

Nguyễn Hà (t/h)