Hoàng Bách tập squat 30 lần liên tiếp với quả táo trên đầu

Ưa vận động và thường xuyên chơi bóng đá, vì vậy dù đặt một quả táo trên đầu, ca sĩ Hoàng Bách vẫn có thể tập động tác squat liên tục.

Đây là thử thách dành cho ca sĩ Hoàng Bách tại hội thảo "Cùng sống khỏe". Anh thừa nhận mình có tình yêu với thể thao, đặc biệt là bóng đá, nên việc vượt qua động tác này không gặp nhiều khó khăn.

Khi ở nhà, nam ca sĩ luôn tìm cách truyền cảm hứng vận động, tình yêu thể thao cho con để các bé có cơ thể khỏe mạnh, thói quen tốt ngay từ nhỏ.

Ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ nỗi lo lớn nhất đối với bản thân và gia đình là tình trạng thực phẩm bẩn đáng báo động. Điều đã và đang ảnh hưởng đến sức khỏe nhiều người.

“Tôi và vợ đồng ý là phải thường xuyên ăn ở nhà, cố gắng nấu ăn bằng các loại thực phẩm sạch. Nhưng thực tế thì sau một thời gian, Bách nhận ra mình chỉ đang dùng tiền để mua niềm tin, không biết loại thực phẩm hữu cơ (organic) mà mình đang ‘cắn răng’ để mua với giá cao có thực sự đạt chất lượng hay không”, nam ca sĩ tâm sự.

Hoàng Bách tập squat 30 lần liên tiếp với quả táo trên đầu - Ảnh 1

Chuyên gia thể thao hướng dẫn Hoàng Bách cách tập squat với quả táo. Ảnh: BTC.

Bà Trần Lan Hương, chuyên gia huấn luyện dinh dưỡng và sức khỏe, tư vấn thực phẩm sạch chưa chắc đã an toàn, vì ngay cả gia vị trên bếp của nhiều gia đình như đường tinh luyện, nước mắm, đều chứa các hóa chất công nghiệp, không có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, theo bà Hương, khẩu phần, cách chế biến món ăn và chế độ tập luyện thể thao hàng ngày cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Để cải thiện tình trạng sức khỏe, các chuyên gia đều cho rằng mọi người cần xây dựng thói quen tập luyện hàng ngày.

Hải Âu