Hoàng Bách 'giải oan' về cú ngã bạc tỷ của Văn Toàn

  25 liên quanGốc

  Trước tranh cãi về tình huống của Văn Toàn, nhạc sĩ Hoàng Bách đã lên tiếng phân tích rõ ràng.

  Cận cảnh cú ngã trong vòng cấm của Văn Toàn

  Trong cuộc chạm trán giữa đội tuyển (ĐT) Việt Nam và ĐT Malaysia tại lượt trận thứ 7 bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tối 11/6, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn trở thành tâm điểm chú ý sau tình huống ngã trong vòng cấm đem về quả phạt đền penalty mang tính quyết định.

  Trên chấm phạt đền, đội trưởng Quế Ngọc Hải không mắc một chút sai sót nào, qua đó ấn định kết quả trận đấu với tỉ số 2-1 cho đội bóng của HLV Park Hang-seo. Thành tích này giúp ĐT Việt Nam có thể giành chiến thắng và nhận 3 tỷ tiền thưởng từ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

  Tuy vậy, nhiều cổ động viên của Malaysia và một bộ phận khán giả trong nước cho rằng, tiền đạo Văn Toàn đã giả vờ ngã để mang về quả phạt đền cho đội tuyển Việt Nam. Trước tranh cãi về tình huống của Văn Toàn, nhạc sĩ Hoàng Bách đã có những nhận xét và chia sẻ trên trang cá nhân.

  Hoàng Bách phân tích về cú ngã của Văn Toàn

  "Những ai có chơi bóng đá đều biết chắc chắn quả này Văn Toàn bị giẫm vào gót. Cậu hậu vệ chơi khá kín, máy quay cũng không đủ góc quay nhìn thấy pha phạm lỗi này, nhưng đen cho bạn ấy là trọng tài rất tỉnh và đẹp trai", Hoàng Bách hài hước viết.

  Đồng quan điểm, nhạc sĩ Tú Dưa để lại bình luận dưới bài đăng: “Câu đầu chuẩn luôn. Phải đi đá bóng thì mới biết đây là tiểu xảo vẩy hoặc giẫm chân trước tình huống của hậu vệ để tiền đạo bị nhỡ nhịp đà chạy. Máy không kịp lia đến, nhưng nhìn phản ứng hậu vệ Mã Lai lúc bị thổi 11m không phản kháng lại là biết rồi”.

  BTV Quang Minh tiếp lời: “Chắc chắn lỗi mà. Anh xem phát biết ngay ăn Pen”.

  Văn Toàn lên tiếng về tình huống ngã trong vòng cấm

  Trước đó, tiền đạo Văn Toàn cũng đã đã lên tiếng khẳng định anh không hề giả vờ ngã để kiếm phạt đền. Chàng cầu thủ hài hước viết: “Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sách sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”.

  Bạch Dương

  Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/hoang-bach-giai-oan-ve-cu-nga-bac-ty-cua-van-toan-d511316.html