“Hoạn thư” xăm rết lên mặt thiếu nữ lĩnh án

VOV.VN -Sau nhiều lần trì hoãn, vụ án gây xôn xao dư luận này mới được TAND TP Vũng Tàu đưa ra xét xử vào ngày 26/8.

Phiên xử kéo dài hàng giờ đồng hồ. Nhiều phóng viên báo đài đến đưa tin vì vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm.

Đến 17h30’ cùng ngày, bản án dành cho 2 bị cáo trong vụ án này mới được tuyên. Theo đó, bị cáo là Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, 36 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) bị xử phạt 2 năm 6 tháng tù giam. Bị cáo Nguyễn Thị Hương (23 tuổi, quê Nghệ An) bị xử phạt 2 năm tù cùng về tội Cố ý gây thương tích.

Tại phiên tòa, cả 2 bị cáo đều không thừa nhận hành vi phạm tội của mình nhưng từ những tài liệu chứng cứ, lời khai nhân chứng, HĐXX đã đủ cơ sở để kết tội 2 bị cáo.

Bị cáo Trâm Anh (phải) và bị cáo Hương tại phiên xét xử.

HĐXX nhận định, bị cáo Anh là người trực tiếp có những hành vi xâm phạm sức khỏe, danh dự của bị hại là chị Nguyễn Thị Giang (23 tuổi, quê Nghệ An).

Bị cáo Hương làm theo sự chỉ đạo của Anh trong việc xăm 3 con rết lên mặt, ngực của chị Giang nên được xem là hành vi đồng phạm, giúp sức.

Theo bản cáo trạng, tháng 3/2008, chị Nguyễn Thị Giang từ Nghệ An vào TP Vũng Tàu phụ việc bán tạp hóa, cà phê cho bị cáo Trâm Anh.

Cuối tháng 11/2011, Trâm Anh phát hiện trong túi quần của chị Giang có nhiều tiền nên nghi ngờ việc chị Giang cặp kè với chồng mình. Sau đó, Trâm Anh đánh đập, dọa tạt axít và thuê giang hồ “xử” chị Giang.

Trâm Anh ép buộc chị Giang phải thừa nhận đã từng “quan hệ” với chồng của mình.

Tuy nhiên, khi Trâm Anh đưa chị Giang đến gặp chồng của mình thì anh này một mực phủ nhận, sau đó anh này còn dùng chai bia tự đập vào đầu để chứng mình sự trong sạch.

Dù vậy, cơn ghen của Trâm Anh vẫn không lắng xuống. Để hả cơn tức, Trâm Anh liên tục hành hạ và cạo đầu của chị Giang.

Chưa dừng lại ở đó, Trâm Anh còn kêu bị cáo Hương (nhân viên của Trâm Anh) chở chị Giang đi xăm 1 con rết vào mặt và 2 con rết vào ngực.

Khoảng 15h ngày 29/11/2011, Hương chở chị Giang đi xăm 3 con rết lên người với giá 1,2 triệu đồng./.