Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết

Các nghệ sĩ bước vào vòng bán kết Hoán đổi 2016 gồm Quang Đăng, Hoàng Oanh, Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh, Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê.

Kết thúc ba tuần thi theo chủ đề, từ 12 ứng viên, BTC Hoán đổi 2016 đã chính thức công bố 8 nghệ sĩ bước vào vòng bán kết của chương trình. Đó là Quang Đăng , Hoàng Oanh , Quỳnh Châu, Đức Anh, Huỳnh Anh , Phạm Lịch, Ngọc Anh và Pha Lê. Đây là những nghệ sĩ có số điểm trung bình cao nhất qua các tuần thi đấu.

Từ đây, 8 nghệ sĩ này sẽ tiếp tục được chia thành 2 bảng. Các ứng viên trong bảng đấu mới sẽ được sắp xếp lại không giống với bảng đầu ở vòng loại.

Sau vòng bán kết, BTC sẽ chỉ chọn ra 4 ứng viên để bước vào đêm chung kết. Vì vậy, những màn hoán đổi sắp tới hứa hẹn sẽ đặc sắc và nhiều bất ngờ hơn vì các ứng viên chỉ có một cơ hội để đưa tên mình vào top 4 chung cuộc.

Hoán đổi xác định 8 nghệ sĩ vào bán kết - Ảnh 1

Top 8 của Hoán đổi 2016

Trong vòng bán kết, Hội đồng tám sẽ chính thức thử thách các nghệ sĩ, thay vì là các nghệ sĩ thách đấu nhau như ở vòng loại. Được biết, vòng bán kết Hoán đổi cũng sẽ chào đón sự quay lại của nghệ sĩ hài Kiều Oanh trên hàng ghế giám khảo.

Tập đầu tiên của vòng bán kết Hoán đổi sẽ lên sóng vào 20h ngày 12/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!