Hoài Linh thời trẻ có bụng 6 múi, hay làm 'vú em' cho Hồng Đào

Nữ diễn viên nữ diễn viên Hồng Đào vừa chính thức trở thành trưởng phòng mới ở gameshow Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 với tập 1 phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 5/11 trên kênh VTV3.

Bên cạnh vai trò mới, Hồng Đào cũng vô cùng hạnh phúc vì được gặp lại danh hài Hoài Linh sau 20 năm xa cách và Ơn giời cậu đây rồi là lần hội ngộ đầu tiên của Hoài Linh - Hồng Đào trên cùng một sân khấu.

Gọi giám khảo Hoài Linh là “cậu em”, Hồng Đào tiết lộ: “Chị quen Hoài Linh nhau từ ngày còn là thanh niên trai tráng khỏe mạnh với bờ vai vững chắc, bụng cơ 6 múi.”

Tiết lộ của Hồng Đào khiến các nghệ sĩ đều hoài nghi. MC Xuân Bắc cảm thán: “Chị nói thật chứ? Ngoài Hồng Đào ra chả ai tin được điều này”. Trường Giang thì “lợi dụng” cơ hội này để vặn đàn chị: “Vậy là giờ anh Hoài Linh yếu hả chị?”

Clip Teaser tập 1 và tiết lộ Hoài Linh có bụng 6 múi:

Ngoài ra, Hồng Đào còn cho biết, khi mới sinh xong 3 tháng, Hoài Linh thường hay giúp mình trông con. Nhờ có Hoài Linh đỡ đần mà vợ chồng Hồng Đào - Quang Minh đã vượt qua được nhiều vất vả những ngày đầu trên đất Mỹ.

Trong sự hân hoan ngày tái ngộ, Hồng Đào khen Hoài Linh không chỉ giỏi nghề mà còn nuôi con rất giỏi, “Chỉ cần nhờ coi cháu là có thể làm được mọi công việc khác”.

Trong suốt lời phát biểu của Hồng Đào, giám khảo Hoài Linh luôn cười và lắng nghe lời của người chị nghệ sĩ.

Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 với sự góp mặt của các trưởng phòng: Hồng Đào, Trường Giang, Tự Long, Trấn Thành cùng các phó phòng “siêu quậy” như Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Lâm Vỹ Dạ.

Tuần này, 4 nghệ sĩ: Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn sẽ là những gương mặt “mở hàng” cho “Ơn giời” mùa 3.

An Như