Hoài Linh thích thú trước 'bản sao nhí' của Hoài Lâm

Cô trò Hà Thúy Anh - Minh Chiến đã có một tiết mục hóa thân thành Hoài Lâm xuất sắc ở "Gương mặt thân quen nhí".

Tối 4.11, tập 5 của Gương mặt thân quen nhí 2016 đã lên sóng. Ở tập này, Hà Thúy Anh và Minh Chiến đã phải hóa thân thành Hoài Lâm.

Cặp đôi quyết định chọn ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè để thể hiện. Bên cạnh đó, cả hai cô trò đều cùng giả làm Hoài Lâm lớn và nhỏ.

Hoài Linh thích thú trước 'bản sao nhí' của Hoài Lâm - Ảnh 1

Hà Thúy Anh và Minh Chiến giả Hoài Lâm

Xuất hiện nền nã với tà áo dài cách tân, hai cô trò Thúy Anh - Minh Chiến đã mang đến bài hát Còn thương rau đắng mọc sau hè vô cùng mượt mà, đằm thắm.

Huấn luyện viên Hà Thúy Anh đã có một màn “giả trai” thành công qua hình tượng của Quán quân Gương mặt thân quen 2014. Trong khi đó, Minh Chiến cũng thể hiện giọng hát ngọt ngào và phong thái của Hoài Lâm rất tốt.

Hoài Linh thích thú trước 'bản sao nhí' của Hoài Lâm - Ảnh 2

Cả hai đều thể hiện tốt phong thái lẫn giọng hát của Hoài Lâm

Giám khảo Hồng Vân vô cùng ấn tượng với tiết mục này và nhận xét hai cô trò này đã có sự nghiên cứu rất kỹ về thần thái của ca sĩ Hoài Lâm. Giọng hát của hai cô trò cũng rất mượt mà.

"Cô Thúy Anh có ngoại hình phong thái giống Hoài Lâm, còn Minh Chiến thì có giọng hát giống chàng ca sĩ này. Hai cô trò khi hợp lại sẽ tạo nên phiên bản chính”. - Giám khảo Hồng Vân chia sẻ.

Hoài Linh thích thú trước 'bản sao nhí' của Hoài Lâm - Ảnh 3

Hoài Linh thích thú với cặp đôi bản sao của Hoài Lâm

Nữ ca sĩ Mỹ Linh cũng khen ngợi cặp đôi bản sao của Hoài Lâm. Riêng giám khảo Hoài Linh đợi đến cuối cùng mới đưa ra nhận xét nhưng vẫn dành nhiều lời khen với từng cách nhả chữ của hai cô trò trong tiết mục này.

Video tiết mục giả Hoài Lâm của Hà Thúy Anh và Minh Chiến