Hoài Linh 'nát óc' tìm nghệ danh cho con nuôi mới

Danh hài Hoài Linh tiếp tục nhận đỡ đầu cho giọng ca mới đến từ Tuyên Quang.

Tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý bởi chất giọng ngọt ngào khi tham gia cuộc thi “Solo cùng bolero”, cô “Sơn nữ” đến từ Tuyên Quang - Phạm Hoài Linh đã được nam danh hài Hoài Linh quý mến và nhận đỡ đầu trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Hoài Linh 'nát óc' tìm nghệ danh cho con nuôi mới - Ảnh 1

Hoài Linh nhận đỡ đầu và giúp đỡ cho "Sơn nữ Bolero"

Vì lo lắng sợ cái tên của mình là cái bóng lớn và khán giả sẽ hiểu nhầm mỗi khi Phạm Hoài Linh ra sân khấu, nam danh hài đã quyết định tìm kiếm nghệ danh mới cho con gái nuôi. Ánh Linh là cái tên sẽ được thay thế cho Phạm Hoài Linh suốt chặng đường dài về sau.

Hoài Linh 'nát óc' tìm nghệ danh cho con nuôi mới - Ảnh 2

Vô tình có mặt trong buổi “anh bốn” Hoài Linh chia sẻ, chỉ dạy cách giữ gìn cái tâm, trân trọng khán giả và đặt nghệ danh mới cho “Sơn nữ Bolero” của Tuyên Quang, nghệ sĩ hài Chí Tài, Cát Phượng,Trường Giang, Dương Triệu Vũ cùng một số nghệ sĩ khác cũng hết lời khen ngợi chất giọng của Ánh Linh nghe cô thể hiện giọng hát của mình. Danh hài Hoài Linh cùng tất cả mọi người đều hy vọng con đường nghệ thuật của cô sẽ trải đầy hoa hồng, sáng lạng như nghệ danh của mình.

Hoài Linh 'nát óc' tìm nghệ danh cho con nuôi mới - Ảnh 3

Để được gặp gỡ danh hài Hoài Linh và may mắn được anh đỡ đầu không phải là chuyện dễ dàng của Ánh Linh. Nữ ca sĩ đã rất bất ngờ khi thấy danh hài Hoài Linh quan tâm và muốn nghe giọng hát của mình một cách kỹ lưỡng hơn. Và trong số các bài hát do Ánh Linh thể hiện, danh hài Hoài Linh rất thích ca khúc “Con đường xưa em đi”. Chính ca khúc “định mệnh” đó, Hoài Linh quyết định đỡ đầu cho giọng hát ngọt ngào của Tuyên Quang.

Hoài Linh 'nát óc' tìm nghệ danh cho con nuôi mới - Ảnh 4

Nữ ca sĩ Ánh Linh mừng rỡ chia sẻ: “Linh cảm thấy rất vinh dự, hạnh phúc khi bước vào nghề chưa được bao lâu đã được chú Hoài Linh nhận đỡ đầu và đặt nghệ danh mới. Đây là điều hạnh phúc lớn lao mà Linh nghĩ bất cứ ai mới vào nghề đều mong muốn có được. Đặc biệt hơn nữa là chú Hoài Linh đã dành lời khen tặng khi nghe ca khúc Con đường xưa em đi do Linh thể hiện. Điều đó đã trở thành một nguồn động lực, cổ vũ tinh thần Linh rất lớn trên con đường ca hát”.

Xem thêm Hoài Linh: ‘Tôi cần tiền, tôi sẵn sàng bán mạng’

Sơn Trí (Theo Giadinhvietnam.com)