Hoài Linh lần đầu thổ lộ điều chưa nói với Trấn Thành

Hoài Linh cho biết, Trấn Thành là đàn em mà anh nể phục nhất.

Trong teaser của tập 5 của Ơn giời cậu đây rồi 2016 hé lộ những chia sẻ của giám khảo Hoài Linh với trưởng phòng Trấn Thành.

Gắn bó xuyên suốt 3 mùa Ơn giời cậu đây rồi, Hoài Linh thú nhận mình chưa bao giờ nói hay bộc lộ bất kỳ sự ưu ái với Trấn Thành. Thậm chí, có nhiều nguồn tin còn đồn thổi mối quan hệ “bằng mặt, không bằng lòng” giữa Hoài Linh - Trấn Thành.

Hoài Linh lần đầu thổ lộ điều chưa nói với Trấn Thành - Ảnh 1

Trấn Thành khiến Hoài Linh yêu mến bởi tài năng lẫn tính cách

Tuy nhiên, chính Hoài Linh đã đập tan những thông tin vô căn cứ này. Nam danh hài tâm tình: “Đây là lần đầu tiên anh nói lên điều này. Anh quý em, anh thương em, anh coi em là người em của mình. Anh nể ngôn tử và kiến thức của em. Anh nể cả tình bạn của em dành cho đồng nghiệp.”

Nhận xét của Hoài Linh khiến Trấn Thành - trưởng phòng nổi tiếng nói nhiều cũng bùi ngùi xúc động.

Hoài Linh lần đầu thổ lộ điều chưa nói với Trấn Thành - Ảnh 2

Hoài Linh lần đầu bày tỏ tình cảm dành cho Trấn Thành

Là một trong những nghệ sĩ quyền lực nhất showbiz Việt, NSƯT Hoài Linh đã trình diễn và gắn bó với rất nhiều nghệ sĩ tiền bối lẫn hậu bối. Tuy nhiên, anh dành tình cảm đặc biệt cho Trấn Thành.

Trong tập 5, kiều nữ làng hài - Nam Thư sẽ vào phòng của Trấn Thành. Cô cũng nhận được nhiều lời khen về những cố gắng với nghề từ giám khảo Hoài Linh.

Video phần chia sẻ của Hoài Linh về Trấn Thành

Là bạn thân nhưng Trấn Thành và Nam Thư không hề nhường nhịn mà thi nhau trở mặt, dồn nhau vào thế bí. Không những thế, bộ đôi này còn thẳng tay tát nhau trên sân khấu. Nam Thư cho biết: “Gặp Trấn Thành mà dùng mỹ nhân kế là nó táng cho rớt hàm”. Mở màn đầy tiếng cười nhưng kết thúc, Nam Thư lại ôm chầm lấy Trấn Thành và mếu máo khóc.

Phần thi của Nam Thư sẽ được lên sóng vào tối thứ 7, ngày 3.12 trên VTV3.

Hoài Linh lần đầu thổ lộ điều chưa nói với Trấn Thành - Ảnh 3

Nam Thư gặp phải phòng của Trấn Thành