Hoài Linh hết lời khen Trúc Nhân vì 'chặt đẹp' Trấn Thành

Hoài Linh hết lời khen Trúc Nhân vì ‘chặt đẹp’ Trấn Thành và xuất sắc giành chiếc cúp “Ơn giời cậu đây rồi” tập 4.

Tập 4 của chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2016 đã lên sóng vào tối 26/11 với sự góp mặt của 4 khách mời: Mai Sơn, Yaya Trương Nhi, Mai Hồ, Trúc Nhân. Các nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, Hoài Linh, Tự Long tiếp tục đảm nhận vai trò trưởng phòng. Xuân Bắc một lần nữa đồng hành cùng Ơn giời cậu đây rồi trong vai trò MC.

Trúc Nhân khiến Trấn Thành câm nín.

Ca sĩ Trúc Nhân đối đầu với Trấn Thành trong căn phòng đậm màu sắc cổ trang. Trúc Nhân đóng vai một người đàn ông ăn chơi sa đọa, đang mắc bệnh nặng và chỉ còn sống được khoảng thời gian ngắn. Trấn Thành trong vai linh hồn, xuất hiện ở thời điểm Trúc Nhân chỉ còn sống vài ngày. Trấn Thành bắt Trúc Nhân đối diện với chính bản thân, đồng thời phải nói những lời chân thật với vợ và mẹ vợ, báo Tri thức trẻ đưa tin.

Là ca sĩ, chưa từng diễn hài, đóng kịch hay tham gia sân khấu tình huống, Trúc Nhân lo lắng và còn “cầu khấn” để không gặp Trấn Thành nhưng cuối cùng lại bị giao vai khó: hóa thân thành phần thể xác của “linh hồn” Trấn Thành. Theo mô típ “Hồn Trương Ba, da hàng thịt”, Trúc Nhân và Trấn Thành liên tục cạnh khóe nhau vì những mâu thuẫn ngút trời.

Trúc Nhân phản ứng vô cùng nhanh lẹ trước Trấn Thành.

Tuy nhiên, nam ca sĩ đã phản ứng rất nhanh, đối đáp vô cùng lẹ trước những câu nói và tình huống vị trưởng phòng kinh nghiệm đưa ra, tạo những tràng cười không dứt cho các nghệ sĩ và khán giả ở trường quay. Không thể một mình “dập” Trúc Nhân, Trấn Thành phải rủ thêm “vợ” và “mẹ vợ” của nhân vật vào phòng để đày đọa tập thể nhưng cũng không thành công, báo Thanh niên đưa tin.

Sau màn thể hiện xuất sắc của giọng ca Thật bất ngờ, Hoài Linh dành lời khen đặc biệt cho anh vì đã “chặt” Trấn Thành đẹp vô cùng”. Vị giám khảo duy nhất cũng không ngần ngại đánh giá: “Trấn Thành thua toàn tập” trước Trúc Nhân.

Nhanh nhẹn và duyên dáng, Trúc Nhân chiếm trọn tình cảm khán giả và được giám khảo Hoài Linh trao tặng chiếc cúp thứ tư của chương trình mùa 3.

Nguyễn Hà (tổng hợp theo báo Thanh niên, Tri thức trẻ)