Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái

Với chủ đề “Tui đến từ”, tập 2 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 vừa phát sóng vào tối qua trên kênh THVL1 là cơ hội để 6 nghệ sĩ tái hiện các vai diễn đã từng ghi dấu ấn của mình trong lòng khán giả nhưng được làm mới hơn, hoặc từ tiết mục này, các nghệ sĩ mới sẽ làm nên ấn tượng của mình.

Trong tập 2 tối 17/11, Gia Bảo diễn vở “Sui gia đại chiến”, nói về mối quan hệ khắc khẩu giữa bà Tư (Gia Bảo) và ông Mười (Bảo Trí).

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái - Ảnh 1

Tiết mục của nghệ sĩ Gia Bảo

Chỉ vì con chó của nhà bà Tư cắn con gà của nhà ông Mười mà cả hai ông bà đâm ra giận nhau, khẩu chiến để rồi dẫn đến việc ngăn cấm tình yêu của 2 con trẻ.

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái - Ảnh 2

Gia Bảo diễn lại vai mà ba nuôi đã từng đóng, anh có phần áp lực.

Trong vở diễn “Sui gia đại chiến” trước đây, NSƯT Hoài Linh vào vai bà Tư. Chính vì vậy, khi Gia Bảo diễn lại vai mà ba nuôi từng đóng, anh có phần áp lực (Gia Bảo được NSƯT Hoài Linh nhận làm con nuôi từ khi còn nhỏ). Tuy vậy, Gia Bảo cũng đã có sáng tạo khi cập nhật nhiều chi tiết, thông tin thời sự gần đây để tiểu phẩm vui nhộn, như chi tiết bà Tư khuyên con gái quen người con trai khác 7 năm sẽ được cho 16,5 tỉ hay nếu được 40.000 like sẽ đi đốt nhà ông Mười…Tiết mục mang đến nhiều tiếng cười hài hước, dễ thương.

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái - Ảnh 3

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái.

Gia Bảo tâm sự : “Vai diễn bà Tư Lép đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Nhờ vai diễn này mà tôi được đề cử nhiều giải thưởng quan trọng và đặc biệt hơn là tình cảm yêu thương của nhiều khán giả từ năm 2011 tại sân khấu Trần Cao Vân. Vì vậy, 2 tập đầu chương trình tôi muốn mời mọi người cùng ôn lại kỷ niệm lần cuối với vai diễn này. Từ tập 3, tôi sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục hoàn toàn mới lạ, độc đáo, chưa từng xuất hiện ở đâu cả”.

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái - Ảnh 4

Một cảnh trong vở Sui gia đại chiến.

Hoài Linh cười ngất khi xem Gia Bảo giả gái - Ảnh 5

Nhờ có sự hỗ trợ của ê kíp ăn ý nên Gia Bảo phát huy hết khả năng sở trường của mình.

Thu Thủy - Ảnh: BTC cung cấp