Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi

Hoài Linh sắm gậy tự sướng cho điện thoại để chụp ảnh với người hâm mộ trên trường quay Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 1

Sau khi hoàn thành công trình đền thờ Tổ ở quận 9, TP.HCM, NSƯT Hoài Linh trở lại với hài truyền hình trong show Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3. Thông tin này khiến người hâm mộ vui mừng vì trước đó xuất hiện tin đồn danh hài bỏ show.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 2

Đợt ghi hình đầu tiên diễn ra liên tục trong 4 ngày, các nghệ sĩ phải quay từ 10h sáng đến 3h đêm hôm sau. Dù lịch quay dày đặc nhưng tinh thần Hoài Linh khá thoải mái. "Sáu Bảnh" mua cả gậy tự sướng để chụp ảnh với người hâm mộ tại trường quay.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 3

Trong hậu trường, anh còn giúp Hồng Đào, trưởng phòng nữ duy nhất nắm rõ cuộc chơi. Nữ diễn viên hải ngoại thay thế vị trí của Việt Hương nên còn khá bỡ ngỡ.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 4

Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò trưởng phòng ở mùa 3. Bạn trai Hari Won chỉnh sửa trang phục giúp Hoài Linh trong cánh gà.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 5

Hoài Linh không có giây phút nghỉ ngơi vì được đồng nghiệp, người hâm mộ kéo đến xin chụp ảnh. Theo ghi nhận tại trường quay, nghệ sĩ ưu tú luôn hết lòng vì mọi người và làm việc với trạng thái hào hứng, phấn chấn.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 6

Danh hài còn đích thân make-up cho khách mời. Ở những game show khác, Hoài Linh phụ giúp đàn em chuẩn bị đạo cụ cho sân khấu.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 7

Hoài Linh trao đổi với nhà sản xuất để bàn kế "chặt chém" khách mời lẫn các trưởng phòng.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 8

Trong cánh gà, nam danh hài cho hay chưa bao giờ anh vui đến vậy vì đã lâu các nghệ sĩ mới được dịp tập trung về một sân khấu.

Hoài Linh chụp ảnh selfie với fan ở Ơn giời, cậu đây rồi - Ảnh 9

Hoài Linh còn nhắn nhủ khán giả xem chương trình bởi anh có nhiều tình huống "khó đỡ" ở vị trí chủ tọa. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng vào tối 5/11.

Kim Chi