Hoài Lâm hát ca khúc đình đám trên TikTok, dân mạng phong luôn danh hiệu mới

Giọng hát Hoài Lâm chưa bao giờ khiến fan thất vọng.

Mặc dù không hoạt động âm nhạc thường xuyên, nhưng Hoài Lâm vẫn giữ thói quen livestream hát giao lưu với người hâm mộ. Mỗi lần lên sóng, Hoài Lâm lại cho ra những siêu phẩm cover gây sốt cộng đồng mạng.

Hoài Lâm hát ca khúc đình đám trên TikTok, dân mạng phong luôn danh hiệu mới

Mới đây, bản cover ca khúc Cẩm tú cầu của Hoài Lâm đã nhận được đông đảo sự yêu thích. Đây là ca khúc rất nổi tiếng trên TikTok thời gian gần đây, được nhiều ca sĩ cover lại.

Vẫn như mọi khi, Hoài Lâm xuất hiện đơn giản và không hề cần đến sân khấu hoành tráng. Nam ca sĩ phô diễn thế mạnh hát live của mình mà không cần chỉnh sửa, nhưng kết quả cho ra khiến ai cũng mê mẩn.

Nhiều khán giả sau khi nghe bản cover của Hoài Lâm đã phong cho nam ca sĩ danh hiệu "thánh giật hit". Bởi mỗi bản cover, Hoài Lâm đều mang lại nét riêng trong cách hát và cảm xúc rất khác biệt.

MỘT NHẠC SĨ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN MONG HOÀI LÂM ĐI HÁT TRỞ LẠI, NAM CA SĨ NÓI GÌ?

Thời gian qua, ngoài việc đăng tải lại các sân khấu hát live trong các đêm nhạc trước đó lên kênh YouTube cá nhân thì Hoài Lâm dường như không xuất hiện trong bất kỳ show diễn nào, khiến người hâm mộ không khỏi mong nhớ.

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Hoài Lâm đã đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại màn trình diễn Đừng hẹn kiếp sau trong liveshow của Như Quỳnh mà nam ca sĩ xuất hiện với vai trò là ca sĩ khách mời.

Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Đình Dũng như "đo ni đóng giày" cho giọng hát da diết, đầy cảm xúc của Hoài Lâm, đây cũng là lần hiếm hoi mà nam ca sĩ biểu diễn ca bài hát này trên sân khấu.

Bên dưới màn trình diễn được Hoài Lâm đăng tải, tác giả của bài hát Đừng hẹn kiếp sau là Đình Dũng đã bất ngờ để lại dòng bình luận với nội dung: "Nếu như có thể, đi hát lại đi em. Nhiều người nhắn anh khuyên em đi hát lại lắm".

Theo đó, Đình Dũng đại diện cho cộng đồng khán giả yêu mến Hoài Lâm gửi lời nhắn nhủ đến nam ca sĩ, mong anh chàng sẽ đi hát đều đặn trở lại trong thời gian tới. Phản hồi nam nhạc sĩ, Hoài Lâm cho biết: "Chữa lành xong sẽ đi hát lại nha nhạc sĩ ơi". Qua câu nói của Hoài Lâm, có thể thấy việc không nhận show đi hát chính là vì nam ca sĩ đang muốn dành thời gian cho bản thân, Hoài Lâm cũng cho biết sau khi "chữa lành" xong, anh chàng sẽ trở lại đi hát.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoai-lam-hat-ca-khuc-hot-tren-tik-tok-duoc-phong-danh-hieu-moi-202405221602453479.html