Hoài Lâm cover 'sương sương' OK nhưng pha 'bắn rap' không trượt phát nào mới là điểm nhấn

  1054 liên quanGốc

  Bản cover mới đây của Hoài Lâm tiếp tục nhận được sự chú ý lớn với khán giả.

  Hoài Lâm được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ theo dòng nhạc nhẹ, chủ yếu hát các ca khúc ballad trữ tình. Chính vì thế, mỗi khi Hoài Lâm có dịp thể hiện các bài hát thể loại khác đều nhận được sự chú ý mạnh mẽ của khán giả. Điển hình như mới đây, dân tình đã rất thích thú với clip Hoài Lâm "bắn rap" không trượt phát nào khi cover OK của Binz.

  Hoài Lâm "bắn rap" không trượt phát nào khi cover OK của Binz.

  Theo đó, gần đây, dân tình đã chia sẻ rần rần đoạn clip Hoài Lâm cover ca khúc OK của Binz trên mạng xã hội. Hoài Lâm xuất hiện giản dị với chiếc áo thun đen và bối cảnh là phòng thu tại gia. Nhưng tất cả không thể làm lu mờ giọng hát ấn tượng của Hoài Lâm.

  Hoài Lâm vốn dĩ là nam ca sĩ sở hữu chất giọng khỏe, nội lực của Vpop và cũng khá đa dạng. Chính vì thế ca khúc OK tuy không phải sở trường nhưng vẫn không làm khó được Hoài Lâm. Bên cạnh vocal tốt, màn rap của nam ca sĩ khi cover ca khúc này cũng gây chú ý không kém. Tuy không phải quá xuất sắc nhưng màn rap trơn chu này của Hoài Lâm cũng được đánh giá tương đối ổn.

  Tuy màn cover hết sức đơn giản, Hoài Lâm vẫn thu hút rất nhiều lời khen ngợi. Có vẻ như đã quá quen với việc Hoài Lâm hát ballad nên khi nam ca sĩ đổi không khí cover thể loại mới liền gây ấn tượng tốt với khán giả. Trong khi đó, sản phẩm gần đây nhất mà Hoài Lâm cho ra mắt là bản balad Hoa nở vô thường.

  Bản cover của Hoài Lâm nhận được nhiều sự chú ý.

  Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Hoài Lâm!

  Thủy Tiên - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoai-lam-ban-rap-khong-truot-phat-nao-khi-cover-ok-cua-binz-202107261110479608.html