Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn, đẹp trai thật đấy nhưng có gì đó sai sai

Đoạn phim Nhất Niệm Quan Sơn có sự góp mặt của Hoắc Kiến Hoa đang đứng thứ 2 trên top tìm kiếm.

Hoắc Kiến Hoa - Lưu Thi Thi là cặp “tiên đồng ngọc nữ” màn ảnh Trung, cặp đôi đã hợp tác với nhau 4 lần, đáng chú ý nhất là 2 tựa phim Nữ Y Minh Phi TruyệnTiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3. Bẵng đi 1 thời gian dài, cả hai chưa có cơ hội tái hợp khiến khán giả vô cùng trông ngóng.

Mới đây, cư dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” khi thấy Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong phim Nhất Niệm Quan Sơn của Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, sự thật đằng sau khiến dân tình ngỡ ngàng.

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi nhiều lần nên duyên màn ảnh.

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi nhiều lần nên duyên màn ảnh.

Sau gần 3 năm vắng bóng, Lưu Thi Thi trở lại hoành tráng với 2 tựa phim cổ trang được đầu tư “khủng”. Không hổ danh là chị đại lứa 85, phim Nhất Niệm Quan Sơn do cô đóng chính vừa lên sóng đã đạt thành tích đáng ngưỡng mộ. Tính đến ngày 30/11, chỉ số nhân vật Ninh Viễn Châu của Lưu Vũ Ninh đã phá mốc 9.0, nhiệt độ phim phá 9000 và đang tiếp tục tăng.

Lưu Thi Thi nhận nhiều lời khen ngày tái xuất.

Đặc biệt, Lưu Thi Thi còn được khen là nữ chính thành công nhất những năm gần đây, nhờ diễn xuất ổn định, vẻ ngoài xinh đẹp. Đặc biệt, khả năng múa võ của Lưu Thi Thi và các nhân vật được đánh giá là “out trình” loạt đối thủ. Nhiều người dự đoán, phim sáng cửa “bạo khoản” nếu giữ vững phong độ như hiện tại.

Giữa lúc khán giả đang bàn luận xôn xao về tình tiết phim, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip cắt từ phim Nhất Niệm Quan Sơn. Điều khiến dân tình ngỡ ngàng chính là sự xuất hiện của tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Ông xã Lâm Tâm Như được khen đẹp không góc chết.

Không chỉ múa võ cùng Lưu Thi Thi, sao nam Hoa Thiên Cốt còn có những cảnh quay tình tứ với bạn diễn. Thông tin Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn nhanh chóng đứng top 2 hot search Weibo bảng giải trí.

Tuy nhiên, fan chưa kịp ăn mừng thì sự thật đằng sau đoạn clip đã được phanh phui. Theo đó, clip trên đúng là cảnh quay trong Nhất Niệm Quan Sơn, nhưng gương mặt Hoắc Kiến Hoa lại được ghép bằng công nghệ AI.

Trên thực tế, đây là cảnh đối diễn của Lưu Thi Thi với nam chính Lưu Vũ Ninh. Dù chỉ là cắt ghép, song khán giả vẫn công nhận, Lưu Thi Thi - Hoắc Kiến Hoa trông rất đẹp đôi, đồng thời kỳ vọng họ sẽ sớm tái hợp.

Cảnh Hoắc Kiến Hoa đối diễn Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn. Cả hai trông rất đẹp đôi.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hoac-kien-hoa-xuat-hien-trong-nhat-niem-quan-son-chuyen-gi-day-202311301641034525.html