Họa sĩ Lương Giang triển lãm tranh cá nhân để ủng hộ cho 2000 trẻ em Lào Cai

Sáng 6/10, triển lãm tranh sơn dầu với tên gọi “Thu Xanh” được khai mạc tại Khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội (15 Ngô Quyền, HN).

Triển lãm gồm 30 tác phẩm của họa sĩ Lương Giang và họa sĩ Hoàng Hà Tùng. Đây là những bức họa sơn dầu về thiên nhiên, phong cảnh và con người ở Thủ đô Hà Nội cũng như xứ Huế.

Họa sĩ Lương Giang đã từng tham gian triển lãm tại Hà Nội, Sài Gòn, Huế...

Được biết, từ ngày 3-10/2017 tới, Họa sĩ Lương Giang được mời tham dự triển lãm tranh tại New Delhi (Ấn Độ) nhân kỉ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ Ấn - Việt.

Họa sĩ Hoàng Hà Tùng và Họa sĩ Lương Giang

Không đơn thuần là một triển lãm, "Thu Xanh” còn mang ý nghĩa, giá trị nhân văn rất đặc biệt.

Ngoài việc đem cái đẹp đến gần với công chúng và những người yêu nghệ thuật thì toàn bộ lợi nhuận từ việc bán tranh của họa sĩ Lương Giang trong triển lãm sẽ được Họa sĩ Lương Giang - Người sáng lập phòng tranh Megan Gallery sẽ dành ủng hộ cho 2000 trẻ em tiểu học Lào Cai.

Lương Giang còn góp mặt trong nhiều phim truyền hình Việt Nam. Đặc biệt cô vừa tham gia với vai trò nữ diễn viên chính trong bộ phim “Hoa cỏ may” phần 2, dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2017

Đây là 2000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 10 trường như Tiểu học số 1 Phố Ràng, Nghĩa Đô, Tân Tiến, Vĩnh Yên 1, Vĩnh Yên 2, Xuân Hòa 1, Xuân Hòa 2, Thượng Hà 1, Điện Quan 2... tỉnh Lào Cai. Chương trình từ thiện với tên gọi “Megan Gallery - Đem ấm áp tới 2000 trẻ em Lào Cai”.

Nhạc sĩ Trần Tiến rất tâm đắc với những bức họa của 2 họa sĩ

Họa sĩ Hoàng Hà Tùng và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân

NSƯT Trung Hiếu

Nhà thơ Trần Đăng Khoa cùng đến chúc mừng họa sĩ Lương Giang

Họa sĩ Đào Anh Khánh với tiết mục hát múa vô cùng đặc biệt, đúng với nghệ danh "dị" của mình

2000 phần quà gồm áo ấm và ủng nhựa là những món quà rất thiết thực dành tặng các em học sinh trong thời tiết khắc nghiệt của vùng cao xa xôi.

Lương Giang đang là gương mặt đại diện và quay quảng cáo cho nhiều thương hiệu uy tín cũng như làm MC của nhiều chương trình truyền hình, sự kiện

Ngoài ra đây cũng là một phần số tiền được trích từ số thù lao các hoạt động nghệ thuật của Họa sĩ Lương Giang trong năm qua. Cô mong muốn được chia sẻ và góp phần nào đó mang chút ấm áp cho các em nhỏ khó khăn nơii vùng cao.

→ Diễn viên Lương Giang, Yan My và Thu Quỳnh - 3 “nữ tử tù” hội ngộ

→ Họa sĩ Lương Giang dẫn chuyện cho đêm nhạc Khánh Ly

An Khê