Hoa Sen tiếp tục khẳng định sản phẩm chất lượng quốc gia

Các sản phẩm tôn Hoa Sen và ống kẽm Hoa Sen của Tập đoàn Hoa Sen đã đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018.

Ông Vũ Văn Thanh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, Chủ tịch Công ty Hoa Sen Nghệ An nhận Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2018.

Với việc tiên phong trong đầu tư hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các thị trường khó tính, như: tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, tiêu chuẩn EN của Châu Âu, tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, tiêu chuẩn AS của Úc, tiêu chuẩn BIS của Ấn Độ, tiêu chuẩn SNI của Indonesia, tiêu chuẩn SIRIM của Malaysia…

Đặc biệt, Hoa Sen là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng triển khai bán hàng trực tuyến trên website www.hoasengroup.vn để tối ưu hóa tiện ích cho khách hàng.

Mới đây Hoa Sen công bố đã triển khai thành công hệ thống ERP sau gần 2 năm triển khai, kết nối công ty mẹ, hệ thống 10 nhà máy và hơn 563 cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, giúp nâng cao hiệu quả quản trị và giảm thiểu chi phí hoạt động của Tập đoàn.

Tập đoàn Hoa Sen hiện đã liên tục xuất khẩu các đơn hàng lớn vào các thị trường khó tính bậc nhất thế giới như Mỹ, Châu Âu…sản phẩm của Tập đoàn Hoa Sen hiện đang được xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội thép Việt Nam, tại thị trường nội địa, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp có thị phần tôn số 1 Việt Nam từ năm 2009 đến nay với gần 34% thị phần, ngoài ra Hoa Sen còn đứng top 2 nhà sản xuất và kinh doanh ống thép cả nước với 17,4% thị phần.

Hương Dịu

Nguồn Hải Quan: https://baohaiquan.vn/hoa-sen-tiep-tuc-khang-dinh-san-pham-chat-luong-quoc-gia-106874.html