Hòa Minzy và sở thích mang chiều cao 1m55 đi 'cà khịa' cả showbiz Việt

  Hòa Minzy không ngại để lộ chiều cao hạn chế khi đứng cạnh những người đẹp nổi tiếng.

  Hòa Minzy không hẳn là mỹ nhân quá đình đám ở showbiz Việt nhưng với vẻ ngoài tươi tắn cùng nụ cười rạng rỡ, nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, kể từ sau khi lấy chồng sinh con, nhan sắc của Hòa Minzy thăng hạng trông thấy.

  Xinh xắn là vậy nhưng giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp lại khá “thiệt thòi” ở khoản chiều cao. Thậm chí sau nhiều năm gia nhập showbiz, cô nàng còn “cay đắng” thừa nhận bản thân bị lùn đi 2cm, từ 1m57 xuống còn 1m55.

  Hòa Minzy xinh xắn nhưng lại khiêm tốn chiều cao.

  Dù số đo có hơi khiêm tốn nhưng bù lại, Hòa Minzy vẫn tự tin ngời ngời và chẳng ngại đọ dáng với loạt người đẹp có chiều cao khủng trong showbiz.

  Người ta muốn giấu bí kíp hack chiều cao thì Hòa Minzy lại chẳng ngần ngại khoe cho cả thiên hạ biết. Đi vững trên đôi giày cao gót 20cm thế này cũng là một “siêu năng lực” không phải ai cũng làm được đâu nhé.

  Có vẻ như đôi giày 20cm vẫn chưa đủ để Hòa Minzy “chặt đẹp” đàn em Tiểu Vy. Nhưng cũng chẳng sao, với tôn chỉ “quan trọng là thần thái”, mẹ em Bo vẫn tỏa sáng chẳng kém cạnh ai.

  Sự hài hước của giọng ca gốc Bắc Ninh khiến cho Trần Tiểu Vy phải bật cười.

  Ở một chương trình khác, Hòa Minzy thoải mái đứng giữa Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên. Ba người đẹp tạo nên một chữ M rất hoàn hảo với chênh lệch chiều cao gần 20cm.

  Không thể bỏ sót được bức ảnh huyền thoại giữa Hòa Minzy và người mẫu Hồng Xuân.

  Cả dàn hậu đứng phía sau nhưng spotlight vẫn thuộc về Hòa Minzy.

  Mang giày cao gót mà vẫn chưa bằng chị bằng em thì đứng lên hẳn ghế nhựa thế này là thượng sách.

  Nếu được mang ghế đi khắp nơi chắc hẳn Hòa Minzy cũng làm thế thật. Cao hơn người mẫu Kỳ Hân cả cái đầu thế này ai mà chẳng thích.

  Chiều dài cơ thể có thể thiếu nhưng cách để giúp bản thân trông cao hơn thì Hòa Minzy không bao giờ thiếu.

  Rachel Phạm (Tổng hợp)

  Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hoa-minzy-va-so-thich-mang-chieu-cao-1m55-di-ca-khia-ca-showbiz-viet-ar619148.html