Hòa Minzy từ chối bảo vệ che ô cho mình dù trời đang mưa tầm tã: Đó là một sự tôn trọng khán giả!

Điều gì đã khiến Hòa Minzy từ chối việc bảo vệ che mưa cho mình?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Hòa Minzy trong một đêm nhạc được tổ chức tại Hải Phòng. Xuất hiện trên sân khấu với chiếc đầm dạ hội màu xanh thướt tha, Hòa Minzy đã lần lượt mang đến những ca khúc đình đám trong sự nghiệp để gửi tặng đến khán giả.

Đáng nói, khi Hòa Minzy biểu diễn ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp thì trời bỗng đổ một cơn mưa to, tuy nhiên khán giả vẫn không ai ra về mà vẫn ở lại để ủng hộ cho Hòa Minzy.

Một nhân viên bảo vệ khi thấy trời đổ mưa to thì đã nhanh chóng cầm chiếc ô tiến lên sân khấu để che mưa cho Hòa Minzy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã có hành động từ chối sự giúp đỡ từ nhân viên bảo vệ, tay vẫn say sưa cầm micro trình diễn.

Có thể thấy, việc từ chối sự giúp đỡ từ nhân viên bảo vệ đang muốn che mưa cho mình của Hòa Minzy khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ấm lòng khi nữ ca sĩ chấp nhận dầm mưa cùng khán giả để trình diễn.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên TikTok, cộng đồng mạng đã không ngừng để lại lời khen dành cho sự tôn trọng khán giả của Hòa Minzy. Nữ ca sĩ nhất quyết không dùng ô che mưa khi thấy khán giả bên dưới sân khấu ai nấy cũng đều ướt sũng, nhờ vậy mà màn trình diễn dưới mưa của Hòa Minzy trở nên vô cùng thăng hoa về cảm xúc. Đồng thời, việc thấy nam bảo vệ đứng chịu mưa để che ô cho mình là điều mà Hòa Minzy chẳng hề mong muốn.

Năm 2023, Hòa Minzy là gương mặt hoạt động khá chăm chỉ và năng suất của Vpop khi đã phát hành 2 sản phẩm âm nhạc là Bật tình yêu lênThị Mầu. Đặc biệt, 2 ca khúc này sau khi ra mắt đều đạt được những thành công vô cùng ấn tượng.

Trong một đêm nhạc ở Đà Lạt gần đây, Hòa Minzy đã có chia sẻ về việc mình sẽ nghỉ hát trong vòng 1 đến 2 năm tới vì tình trạng cổ họng gặp vấn đề. Nữ ca sĩ trải lòng: "...nếu hát một mình mà không có người cản thì em không thể dừng lại cho nên sau mỗi đêm thì cổ họng lại bị tổn thương thêm. Nên đây sẽ là một trong những minishow cuối cùng của năm nay cũng như 2024 nên quý vị sẽ là những vị khách cuối cùng trong minishow của Hòa Minzy trong 1 đến 2 năm tới".

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoa-minzy-tu-choi-bao-ve-che-o-cho-minh-du-troi-dang-mua-tam-ta-202312021512522399.html