Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí

Trong diện mạo tròn trịa, Hòa Minzy xinh xắn hơn lúc cô thi Gương mặt thân quen 2016. Cô tham gia tiết mục mở màn của Gương mặt thân quen nhí mùa thứ 3 cùng Kyo York, bé Gia Bảo, Uyên Nhi.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 1

Hòa Minzy trong tiết mục mở màn

Hòa Minzy cho biết cô đã tăng 4kg kể từ sau khi thi Gương mặt thân quen đến nay. Trong chương trình này, cô thể hiện ca khúc Tôi yêu (của nhạc sĩ Phương Uyên).

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 2

Kyo York khá giống Adam Lambert

Kyo York biến thành Adam Lambert thể hiện ca khúc If I had you cũng tạo được một tiết mục vui nhộn cho sân khấu. Hai bé Uyên Nhi và Gia Bảo từ mùa trước quay trở lại với vóc dáng cao lớn hơn, các em trình diễn khá tự tin và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của giám khảo, khán giả.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 3

Bé Uyên Nhi trình diễn như người lớn

Cặp thí sinh đầu tiên thi là Nhã Thy - Lê Việt. Cả hai hóa thân thành Gloria Gaynor trong ca khúc I will survive . Việc bắt chước ca sĩ Gloria Gaynor rõ ràng đã gây khó cho cô bé Nhã Thy không chỉ vì đây là ca khúc tiếng Anh với nhịp phách phức tạp mà cử chỉ, phong cách của Gloria cũng rất khó để bắt chước.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 4

Nhã Thy và Lê Việt

Cặp thí sinh Quốc Thái - Đình Hiếu hóa thân thành Tạ Quang Thắng trong ca khúc Đi học . Đây có lẽ là tiết mục mộc mạc nhất của show. Đình Hiếu chơi đàn guitar, Quốc Thái hát say sưa và cũng mang lại những cảm xúc cho khán giả.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 5

Quốc Thái - Đình Hiếu với ca khúc Đi học

Diệp Nhi - Vũ Hà hóa thân thành nữ ca sĩ Hồng Nhung trong ca khúc Những bông hoa trong vườn Bác. Vũ Hà cho biết anh đã gặp thử thách khó ngay từ tuần thi đầu tiên khi phải hóa thân thành một diva. Và họ chưa thật sự thành công bởi cả giọng hát và ngoại hình đều không hề giống Hồng Nhung.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 6

Diệp Nhi, Vũ Hà cố bắt chước Hồng Nhung

Cặp thí sinh Minh Chiến – Hà Thúy Anh hóa thân thành Adam Levine - Christina Aguilera với Move like Jaggers. Đây là một tiết mục khó bởi ca khúc này không dễ hát, và phải kết hợp cả hát với nhảy. Hà Thúy Anh vốn là người đã được giải 3 của Gương mặt thân quen 2016, nhưng cô cũng không mấy xuất sắc trong cả mùa thi đó. Và ở phiên bản nhí, với tiết mục mở màn, cô cũng hứa hẹn sẽ có thêm các tiết mục làng nhàng.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 7

Hà Thúy Anh và bé Minh Chiến

Cặp thí sinh Mai Chi - Lê Giang hóa thân thành Cẩm Ly trong ca khúc Ru lại câu hò. Mai Chi là thí sinh nhỏ tuổi nhất của mùa thứ ba. Cô bé có chất giọng khá ngọt và đã mang lại cảm xúc cho khán giả với tiết mục trình diễn này. Bên cạnh em là Lê Giang, một ca sĩ vốn xuất thân từ cải lương. Hai cô trò đã có một tiết mục lắng đọng.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 8

Lê Giang và Mai Chi

Cặp thí sinh Công Quốc - Thu Hằng kết show bằng ca khúc Bống bống bang bang của nhóm 365. Họ được gọi là cặp đôi dân ca bởi cả 2 đều có chất giọng phù hợp với dân ca. Công Quốc từng gây chú ý trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2015. Họ đã thể hiện ca khúc này trong hình ảnh 2 thành viên Isaac và Jun, vừa hát vừa nhảy khá cuốn hút.

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 9

Bé Công Quốc và Thu Hằng

Hòa Minzy tròn trịa đến không nhận ra ở Gương mặt thân quen nhí - Ảnh 10

Mỹ Linh - Hoài Linh và Hồng Vân trên ghế giám khảo.

Tập tiếp theo của Gương mặt thân quen Nhí 2016 sẽ tiếp tục được phát sóng vào 21h10 thứ Sáu tuần sau, 14/10.

An Chi