Hòa Minzy rơi lệ khi hát 'Sợ Yêu' trên sân khấu, netizen đồng cảm vì bài hát quá đúng với hoàn cảnh

  SaoStar
  256 liên quanGốc

  Khoảnh khắc Hòa Minzy rưng rưng lệ trên sân khấu đã được netizen ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

  Hòa Minzy là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm của dân mạng thời gian vừa qua, đặc biệt là sau khi chia tay với doanh nhân Minh Hải. Hậu biến cố tình yêu, nữ ca sĩ một mình nuôi còn và tập trung thời gian cho công việc.

  Chuyện tình của Hòa Minzy và Minh Hải khiến nhiều người tiếc nuối.

  Dẫu chuyên tâm vào công việc chạy show, song Hòa Minzy vẫn thường xuyên bị netizen phát hiện có những khoảnh khắc đượm buồn. Mới đây nhất chính là hình ảnh Hòa Minzy bật khóc trên sân khấu khi thể hiện bài hát Sợ Yêu.

  Cụ thể trong đêm diễn tối 14/5 tại Đà Lạt, Hòa Minzy đã cover lại ca khúc Sợ Yêu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả. Và có lẽ vì lời bài hát có quá nhiều điểm tương đồng với chuyện tình yêu của Hòa Minzy mà giọng ca gốc Bắc Ninh đã rơi lệ. Dẫu vậy, cô nàng vẫn thể hiện trọn vẹn ca khúc để gửi đến khán giả.

  Chứng kiến khoảnh khắc này, nhiều khán giả cũng như dân mạng đã vô cùng đồng cảm với Hòa Minzy. Nhiều netizen còn khen ngợi sự chịu đựng, hy sinh, nén đi cảm xúc của mình để thể hiện trọn vẹn ca khúc dành tặng khán giả của Hòa Minzy.

  - "Hiểu và thông cảm cho cảm xúc của Hòa Minzy, mong Hòa sẽ luôn mạnh mẽ và mỉm cười".

  - "Cảm xúc quá chị ơi, đúng là người từng trải có khác mà".

  - "Nghe từng câu từng chữ Hòa Minzy hát mà sao mình thấy giống như đang nói chính cô ấy thế".

  - "Bài hát này y như viết cho cuộc đời của Hòa Minzy, sợ lắm khi yêu một ai quá nhiều...".

  Khoảnh khắc cô nàng rơi lệ khi hát trên sân khấu khiến nhiều người đồng cảm.

  Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải khiến nhiều khán giả nể phục bởi cách hành xử đầy văn minh. Cả hai chia tay trong êm đẹp, thậm chí đích thân Hòa Minzy còn lên tiếng bảo vệ Minh Hải trước "búa rìu" dư luận. Hậu chia tay, cả hai không nói về nhau quá nhiều mà thay vào đó toàn tâm toàn ý cho công việc cũng như cuộc sống riêng.

  Minh Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-minzy-roi-le-khi-hat-so-yeu-tren-san-khau-202205151717556543.html