Hòa Minzy ra sân cổ vũ, 'tiếp lửa' cho các VĐV trong SEA Games 31

  Tạp chí SaoStar
  8 liên quanGốc

  Hòa Minzy 'tiếp lửa' cổ vũ các vận động viên thi đấu tốt tại SEA Games 31.

  Ngoài ca hát, Hòa Minzy cũng là fan girl chính hiệu trong các bộ môn thể thao. Hòa cùng sức nóng trong mùa SEA Games 31, giọng ca Bắc Ninh cùng người hâm mộ tiếp thêm động lực cho các VĐV.

  Cô diện trang phục kẻ xanh đầy năng động cùng chiếc cờ Việt Nam trên tay.

  Cô diện trang phục kẻ xanh đầy năng động cùng chiếc cờ Việt Nam trên tay.

  Trên trang cá nhân, Hòa Minzy "xả kho" loạt ảnh tràn đầy khí thế trong mùa hội thể thao. Cô diện trang phục kẻ xanh đầy năng động cùng chiếc cờ Việt Nam trên tay. Nữ ca sĩ hào hứng viết: "SEA Games thôi mọi người ơi. Mai sáng ở Hà Nội có môn gì thi vậy ạ. Chiều mai e đi xem bóng chuyền nữ".

  Bài viết đã nhanh chóng thu sự quan tâm của người của khán giả. Nhân cơ hội này, không ít khán giả tranh thủ "đu idol": "Vậy mai em đi xem không biết có gặp được chị Hòa không nhỉ", "Mình đi xem chung đi chị Hòa ơi", "Mong được gặp chị Hòa quá", "Có chị Hòa, các VĐV tiếp thêm được nhiều động lực lắm đây", "Xinh quá đi Hòa ơi. Mặc set này nhìn năng động trẻ trung ghê",...

  Ngoài ca hát, Hòa Minzy cũng là fan girl chính hiệu trong các bộ môn thể thao.

  Ngoài ca hát, Hòa Minzy cũng là fan girl chính hiệu trong các bộ môn thể thao.

  Ngoài Hòa Minzy, nhiều nghệ sĩ Việt hòa chung sức nóng cùng SEA Games. Vì là nước chủ nhà đăng cai mùa giải SEA Games 31, nhà nhà, người người đều thể hiện tình yêu đất nước bằng việc "tiếp lửa" cổ vũ cho các VĐV nước nhà trong các bộ môn thi đấu. Tại SEA Games 31, các VĐV cũng đã mang về không ít dấu ấn ấn tượng dành tặng người hâm mộ.

  Ngoài Hòa Minzy, nhiều nghệ sĩ Việt hòa chung sức nóng cùng SEA Games.

  Ngoài Hòa Minzy, nhiều nghệ sĩ Việt hòa chung sức nóng cùng SEA Games.

  SEA Games là sân chơi của các vận động viên của 11 nước trong khu vực Đông Nam Á hiện nay. Bên cạnh việc thi đấu thể thao, SEA Games còn tạo cơ hội để giao lưu, gắn kết tinh thần đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

  Ngoài ra, được cùng nhau tranh tài ở một sân chơi lành mạnh, lớn nhất khu vực sẽ giúp các vận động viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và hòa nhập hơn vào môi trường đa quốc gia.

  Thúy Ngọc

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-thao/hoa-minzy-cuong-nhiet-co-vu-sea-games-31-202205152043054472.html