Hòa Minzy nói gì trước tin đồn tạm dừng showbiz, bí mật sinh con cho thiếu gia giàu có?

Mới đây, Hòa Minzy dính tin đồn đã sinh con cho thiếu gia là doanh nhân sau một thời gian không hoạt động ở showbiz. Vậy cô nói gì về điều này?

Mới đây, tin đồn Hòa Minzy bí mật sinh con trong khoảng thời gian dài vắng bóng khỏi showbiz bất ngờ lan truyền mạnh mẽ. Theo đó có nguồn tin khẳng định đã có người tận mắt chứng kiến Hòa Minzy vào phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM cách đây ít ngày.

Hòa Minzy và bạn trai thiếu gia.

Chiều 7/11, PV đã liên lạc với Hòa Minzy, nhưng chưa nhận được câu trả lời. Chia sẻ với báo Người Đưa Tin, quản lý của nữ ca sĩ nói đây là chuyện cá nhân, nên bày tỏ không muốn bình luận thêm vì những tin đồn.

Đặt câu hỏi liệu tin đồn này có phải PR? Quản lý của Hòa Minzy cho biết trước giờ nữ ca sĩ đều khá "kiệm lời" chia sẻ báo chí, đặc biệt là chuyện đời tư - trừ khi có sản phẩm mới. Vì thế Hòa Minzy muốn khán giả tập trung hoàn toàn vào sản phẩm nghệ thuật chứ không phải bất cứ chuyện gì khác.

Thay vào đó, sáng 7/11, Hòa Minzy cập nhật hình ảnh tình cảm bên bạn trai thiếu gia trên Instagram.

3 tháng qua, cô hiếm khi đăng tải ảnh mới trên mạng xã hội. Cô cũng vắng mặt trong nhiều sự kiện. Gần nhất, khi Đức Phúc ra MV mới, thay vì đến chúc mừng đàn em, cô chỉ gửi hoa.

Hòa Minzy khoe hình ảnh thân thiết bên bạn trai giữa tin đồn vừa sinh con đầu lòng. Động thái này như một lời đáp trả vì với những bà bầu mới sinh sinh, khó ai có thể rạng rỡ và thoải mái đi ra ngoài vui chơi năng động như vậy.

Trước khi ở ẩn, Hòa Minzy gửi đến fan những lời nhắn nhủ: "Fan yêu. Nếu không thấy Hòa xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Hòa không có bệnh gì đâu. Năm ngoái cũng có thành công nho nhỏ nhỉ, nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra. Hòa chỉ đang nghỉ ngơi thôi. Nghỉ ngơi để xem xét lại bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên".

Tháng 3/2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với bạn trai sinh thiếu gia năm 1987, đang điều hành một doanh nghiệp chuyên về phân bón sau 1 năm hẹn hò. Trong suốt thời gian yêu thương, tìm hiểu nhau, Hòa Minzy thoải mái chia sẻ ảnh gần gũi, thậm chí còn gọi thiếu gia Nguyễn Minh Hải là chồng.

Trong đêm nhạc diễn ra vào 1/6, Hòa Minzy hát ca khúc Cầu hôn của Văn Mai Hương và quỳ gối bày tỏ tình yêu với bạn trai.

Cuối tháng 7/2019, Hòa Minzy cũng gây xôn xao khi thông báo tạm gác lại công việc để nghỉ ngơi và bên cạnh gia đình nhiều hơn.