Hòa Minzy đáp trả khéo léo trước tin đồn đã sinh nhóc tì cho bạn trai

Không cần ' nhiều lời' gay gắt, bức ảnh của Hòa Minzy đã ngầm đáp trả tin đồn tạm dừng hoạt động trong showbiz để sinh nhóc tì.

Ngày hôm qua, tin đồn Hòa Minzy hiện đang sinh nhóc tì cho bạn trai đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Nhiều người còn tin rằng đây chính là sự thật vì thời gian vừa qua, Hòa Minzy tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc một thời gian vì việc riêng.

Trước tin đồn đang râm ran, phía Hòa Minzy vẫn chưa có phản hồi chính thức. Tuy nhiên, giọng ca Rời bỏ đã có động thái đáp trả khéo léo.

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy đã chia sẻ hình ảnh nhí nhảnh, tươi tắn của mình xuất hiện bên cạnh bạn trai. Không những thế, Hòa Minzy cũng đã xuất hiện trong 1 livestream trên trang cá nhân của một người bạn và check-in ở Singapore. Đây cũng là lời đáp trả khôn khéo của Hòa Minzy dành cho những ai nghi ngờ cô đã sinh con.

Trước đó, Hòa Minzy cho biết thời gian tới cô sẽ không xuất hiện thường xuyên. Nữ ca sĩ muốn nghỉ ngơi và trở lại vào thời điểm cô cảm thấy hợp lý.

“Nếu không thấy tôi xuất hiện thường xuyên, đừng lo lắng nhé. Tôi không có bệnh gì đâu. Năm ngoái có thành công nho nhỏ nhưng cũng quá nhiều câu chuyện không hay xảy ra, tôi chỉ đang nghỉ ngơi để xem xét bản thân và cho mình thời gian thay đổi tích cực lên”, cô viết.

Nhã Nam