Hòa Minzy công khai nói 'em yêu anh' với 1 diễn viên Vbiz đình đám, danh tính không ai xa lạ!

Theo tìm hiểu, Hòa Minzy và diễn viên Vbiz có mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó.

Sau thông báo "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải, cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Không những chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, giọng ca quê Bắc Ninh còn tích cực bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Hòa Minzy công khai nói 'em yêu anh' với 1 diễn viên Vbiz đình đám, danh tính tưởng lạ mà quen!

Tối 2/11, Hòa Minzy đăng tải đoạn video dài 12 giây với nội dung: "Anh ơi, em yêu anh, anh ơi". Ngay sau khi chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu về sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Nhiều người tò mò rằng, nhân vật được nữ ca sĩ công khai nói lời yêu trên mạng xã hội là ai. Không để dân tình suy đoán, Hòa Minzy cũng đã để lộ diện mạo "nửa kia". Tưởng lạ mà quen, hóa ra "anh" mà Hòa Minzy nhắc đến chính là diễn viên Phạm Bảo Hân.

Được biết, Bảo Hân - Hòa Minzy - Doãn Hải My có mối quan hệ vô cùng thân thiết, thường xuyên tụ họp để cùng ăn uống hoặc tham gia các sự kiện, ủng hộ nhau trong công việc. Tại lễ ăn hỏi của Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu, Hòa Minzy - Bảo Hân có mặt từ sớm để đưa bạn thân về nhà chồng.

Hòa Minzy - Bảo Hân có mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó.

Hòa Minzy - Bảo Hân có mối quan hệ vô cùng thân thiết, gắn bó.

Hòa Minzy và Bảo Hân có mặt từ sớm tại lễ ăn hỏi của Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu.

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của Hòa Minzy, nghẹn ngào chia sẻ về dự định kết hôn

Từng có mối tình kéo dài 5 năm vô cùng hạnh phúc, thông tin Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải chia tay khiến nhiều người tiếc nuối. Hậu tan vỡ, Hòa Minzy chăm chỉ phát triển con đường ca hát và bén duyên sang kinh doanh. Chia sẻ về lý do miệt mài làm việc, Hòa Minzy cho biết hi vọng có nguồn thu nhập ổn định để chăm sóc cho con trai và gia đình một cách tốt nhất.

Nữ ca sĩ dành thời gian chăm sóc và tạo điều kiện để quý tử Bo phát triển tốt nhất.

Nói về việc tìm kiếm "hạnh phúc mới", Hòa Minzy nghẹn ngào chia sẻ: "Tất nhiên ở thời điểm này, em có nhiều thứ để suy nghĩ hơn. Em chưa bao giờ lấy chồng nha, nên bảo em bước thêm bước nữa thì rất kỳ vì em chưa được lấy chồng bao giờ. Em cũng chưa được mặc áo cô dâu, chưa được dạm ngõ, hay người ta đến hỏi cưới mình bao giờ".

Nhiều người hi vọng Hòa Minzy sẽ sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc mới sau khi "đường ai nấy đi" với bạn trai thiếu gia.

Mộc Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/hoa-minzy-cong-khai-noi-em-yeu-anh-voi-1-dien-vien-vbiz-dinh-dam-202312030836315644.html