Hòa Minzy bất lực khi được Văn Hậu - Hải My 'chiêu đãi món mới' tại tiệc cưới Đình Trọng

Biểu cảm khi 'bị ép ăn cẩu lương' của Hòa Minzy khiến người hâm mộ vừa buồn cười vừa thương còn 'team F.A' thì hết sức đồng cảm.

Hòa Minzy đang nhận về "bão haha" từ cư dân mạng khi chia sẻ khoảnh khắc ngồi cùng bàn với cặp đôi Văn Hậu - Hải My tại đám cưới cầu thủ Đình Trọng. Cảm xúc của giọng ca Bật Tình Yêu Lên chỉ gói gọn trong một chữ "Cay" khi đã đi một mình còn gặp ngay cặp đôi trẻ tích cực "chiêu đãi cẩu lương".

Bài đăng thu hút sự tương tác cực lớn từ cư dân mạng.

Bài đăng thu hút sự tương tác cực lớn từ cư dân mạng.

Biểu cảm "buồn nhưng không muốn nói" của Hòa Minzy làm netizen vừa thương vừa buồn cười: "Tội chị tôi", "Ánh mắt ba phần bất lực, bảy phần như ba", "Tiệc hôm nay toàn vị cay chị nhỉ?", "Bữa sau người ta tự làm đám cưới tự phát cẩu lương cho chị luôn!"...

Nhiều fan còn tranh thủ gợi ý giọng ca Thị Mầu mau chóng tìm cho mình "nửa kia" để "phục thù" bữa "cẩu lương" ngày hôm nay. Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ niềm yêu thích trước sự đáng yêu và đẹp đôi của Văn Hậu - Hải My.

Cầu thủ Văn Hậu vừa cầu hôn thành công bạn gái Hải My.

Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy lựa chọn cuộc sống "độc thân vui tính", tập trung vào sự nghiệp và chăm sóc con trai. Cô cũng từng vướng phải tin đồn tình cảm tuy nhiên chính chủ đều thẳng thừng phủ nhận. Giọng ca gốc Bắc Ninh từng chia sẻ rằng cô chưa có ý định tìm kiếm bạn trai.

Với Hòa Minzy, điều quan trọng nhất lúc này là bé Bo.

Hoàng Nguyên (tổng hợp)

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/hoa-minzy-bat-luc-khi-duoc-van-hau-hai-my-chieu-dai-mon-moi-tai-tiec-cuoi-dinh-trong-post1572201.tpo