Hòa mình vào thiên nhiên trên đỉnh Phượng Hoàng, Quảng Ninh

Báo Pháp Luật TP.HCM
Gốc

Mỗi mùa, đỉnh Phượng Hoàng khoác lên mình những màu áo khác nhau, đem đến những trải nghiệm rất lạ cho du khách.

Nằm cách trung tâm thành phố Hạ Long khoảng 40km, đỉnh Phượng Hoàng (Quảng Ninh) là một địa điểm du lịch mới thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan.

Khung cảnh hoang sơ tại đỉnh Phượng Hoàng. Ảnh : THU HUYỀN

Khung cảnh hoang sơ tại đỉnh Phượng Hoàng. Ảnh : THU HUYỀN

Đỉnh Phượng Hoàng được bao bọc bởi hệ thống rừng thông cùng với những thảm có xanh mơn mởn. Nơi đây còn khá hoang sơ nhưng cũng không kém phần lãng mạn, bắt mắt.

Check-in trên đỉnh Phượng Hoàng. Ảnh : THU HUYỀN

Ngoài độ cao 500 m, đỉnh Phượng Hoàng còn có những ngọn đồi nằm đan xen với nhau tạo nên khung cảnh thiên nhiên bao la, bát ngát.

Những ngọn đồi trập trùng tạo nên khung cảnh lãng mạn. Ảnh : THU HUYỀN

Du khách khi đến tham quan đỉnh Phượng Hoàng cũng có thể tổ chức cắm trại qua đêm hay tổ chức những hoạt động ngoài trời như BBQ hoặc ca hát. Cắm trại ngắm sao tại đây cũng là một hoạt động khá thú vị.

Góc nào cũng có thể check-in để tạo những khung hình đẹp. Ảnh : THU HUYỀN

Đặc biệt, đỉnh Phượng Hoàng chia làm 2 mùa cho du khách đến tham quan là mùa cỏ xanh và mùa cỏ cháy. Mỗi mùa, đỉnh Phượng Hoàng lại khoác lên mình những màu áo khác nhau đem đến những trải nghiệm mới lạ cho du khách.

Ngồi ngắm cảnh với cây cối trong xanh, thời tiết mát lành. Ảnh : THU HUYỀN

Bạn Khánh Mai (du khách ) chia sẻ: Nhà mình ở TP Hạ Long nên mình đã được trải nghiệm 2 mùa khác nhau tại đỉnh Phượng Hoàng. Lúc thảm cỏ màu xanh thì mình cảm thấy rất nhiều năng lượng, hương gió xuân nhẹ nhàng mang đến sự thư thái. Còn lúc thảm cỏ màu vàng cháy thì lại mang đến những vẻ đẹp mĩ miều, man mác buồn. Nói chung là mùa nào mình cũng có hình sống ảo".

Nguồn PLO: https://plo.vn/hoa-minh-vao-thien-nhien-tren-dinh-phuong-hoang-quang-ninh-post743239.html