Hoa khôi Thu Hương sẽ tham dự Mrs World 2011

  3 đăng lạiGốc

  - Cục NTBD vừa có công văn số 675 ngày 24/11/2011 cho phép Hoa khôi Thể thao 1995 Thu Hương tham dự cuộc thi Mrs World (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2011) được tổ chức từ 5-16/12/2011 tại Mỹ.

  Thu Hương sinh năm 1979 tại Hà Nội, bố là giám đốc một công ty vận tải, mẹ là kỹ sư. Đoạt giải Hoa khôi Thể thao năm 1995, cô sinh viên Khoa báo chí ĐH Khoa học Xã hội và nhân văn Hà Nội thành tâm điểm chú ý làng thời trang lúc bấy giờ.

  Thu Hương xuất hiện trên VTV3 với vai trò MC chương trình Phụ nữ thế kỷ 21, Làm giàu không khó. Từ vị trí người dẫn chương trình, cô quyết định mở công ty, sau đó đóng phim. Hiện Thu Hương có một gia đình hạnh phúc bên người chồng - doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và hai đứa con...

  Hoa khôi Thu Hương

  Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới năm nay, TS Đoàn Thị Kim Hồng được mời làm Chủ tịch Hội đồng giám khảo. Trước đó, năm 2008, bà đã là giám khảo của cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Thế giới"..

  TS Kim Hồng cho biết nhận lời mời này bởi đây là một cơ hội rất tốt cho việc quảng bá nhan sắc Việt trên thế giới, cũng là cơ hội để thế giới biết đến đất nước, con người Việt Nam.

  Không chỉ tham dự cuộc thi với tư cách là Chủ tịch Hội đồng giám khảo, TS Kim Hồng còn chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình để làm tròn trọng trách là "đại sứ" giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những bản sắc văn hóa đặc sắc, những tiềm năng kinh tế của Việt Nam...

  T.S Kim Hồng

  Hiện bà Kim Hồng đang đam nhiệm vai trò là Trưởng BTC Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 2, vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay. Vì vậy, ngay sau khi kết thúc vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011, TS Kim Hồng sẽ lên đường sang Mỹ để hoàn thành vai trò của mình ở cuộc thi Mrs World 2011.

  S.Hà

  Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49881/hoa-khoi-thu-huong-se-tham-du-mrs-world-2011.html